45Ống cống nhựa hdpe phi 300mm thoát nước thải, báo giá ống nhựa xoắn gân sóng giá rẻ nhất

Các thông số kĩ thuật ống ruột gà dẫn nước HDPE phi 300mm( ID300mm)

– Đường kính trong mm (ID): 292mm

– Đường kính ngoài (OD): 337mm

– Chiều dài khớp nối (Li): 230mm

– Chiều cao gân ống ruột gà hdpe phi 300m (Ec): 20mm

– Chiều dài (Ln): 6mm

– Độ cứng vòng (Sn): 4kN/ m2

Cấu tạo ống nhựa dẫn nước hdpe phi 300mm

Ống nhựa hdpe D300mm được làm từ nhựa hdpe và là một trong những loại ống thoát nước thải được sử dụng phổ biến trong các công trình cấp thoát nước nhà xưởng, khu công nghiệp, đô thị, sân golf, đường ống ngầm của khu công nghiệp, đường ống dẫn của các tòa nhà cao tầng….

Ống cống nhựa hdpe gồm có 2 loại là ống cống nhựa hdpe 1 lớp và ống cống nhựa hdpe 2 lớp.Loại 2 lớp có hình gân xoắn nên còn được gọi là ống gân xoắn hdpe. Ưu điểm của ống gân xoắn dạng sóng hdpe là rất nhẹ, tuổi thọ cao, phù hợp với mọi môi trường thời tiết, ứng dụng rộng rãi trong những công trình đô thị cao cấp.

Ống nhựa hdpe một vách

Ống gân xoắn hdpe một vách là ống nhựa được nhiều người tiêu dùng Việt tin dùng và lựa chọn cho các công trình cấp thoát nước trong sinh hoạt , vận chuyển chất lỏng hóa học, vận chuyển dầu mỏ và khí đốt… Vì thế ống gân xoắn hdpe một vách được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với những ưu điểm vượt trội so với các ống nhựa khác, độ bền cao chống lại sự tác động của thời tiết hay sự ăn mòn của các loại hóa chất. Do thiết kế chuyên làm đường ống thoát nước, cấp nước, dẫn nước nên thiết kế ống có mặt trong phẳng, trơn nhẵn, không có độ bám dính. Do đó, khi sử dụng ống dẫn nước thải bằng nhựa HDPE với tuổi thị sử dụng lâu dài mà không lo vấn đề đường ống có bị tắc nghẽn hay không và không phải thay mới nhiều lần.

Ống gân xoắn hdpe 2 vách

Ống gân xoắn hdpe 2 vách có đường kính lớn hơn loại một vách, trọng lượng nhẹ, vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm được chi phí lắp đặt và sửa chữa. Trong quá trình xử lý nước thải ống đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước, không bị các tạp chất, chất thải độc hại xâm nhập vào nguồn nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt. Ống màu đen hdpe phi 300mm còn có đặc tính nổi trội khác là không bị ion hóa dưới tia cực tím và các mối nối được kết nối với nhau theo phương pháp hiện đại, bằng tấm hàn điện trở, hoặc hàn nhiệt co nên sẽ không bị rò rỉ và không ngấm được ra môi trường xung quanh.

Ưu điểm chung của 2 loại ống màu đen hdpe 1 vách và 2 vách: mặt trong và mặt ngoài trơn nhẵn, hệ số ma sát nhỏ nên thúc đẩy quá trình lưu thông của nước, giảm thiểu sự tắc nghẽn do các chất cặn bẩn, chất thải khó trôi hơn so với ống nhựa kém chất lượng hệ số ma sát lớn dẫn đến quá trình lưu thông không được thuận lợi thường xuyên gây ra tắc cống dẫn đến mất thời gian, nhân công, tiền bạc để thông tắc đường ống và phải thay mới nhiều lần

Chất lượng của ống nhựa hdpe được xem là tốt nhất so với các loại ống nhựa thoát nước làm bằng chất liệu khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá ỐNG CẤP NƯỚC, ỐNG DẪN NƯỚC, ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC BẰNG NHỰA HDPE MÀU ĐEN

 

 

 

error: Content is protected !!