Phương pháp lựa chọn ống nhựa gân xoắn hdpe d400 theo từng địa hình

Thông số kĩ thuật ống nhựa HDPE d400

– Đường kính trong mm (ID): 391mm

– Đường kính ngoài (OD): 456mm

– Chiều dài khớp nối (Li): 230mm

– Chiều cao gân (Ec): 32mm

– Chiều dài (Ln): 6mm

– Độ cứng vòng (Sn): 4kN/ m2

Ống nhựa gân xoắn hdpe có nhiều màu sắc khác nhau trong đó có 3 màu cơ bản: màu đen sử dụng cho các công trình đi nổi và công trình ngầm, màu đen sử dụng cho các công trình hạ ngầm, màu ghi sử dụng cho các công trình nổi.

Công trình nổi và ngầm

Đối với công trình này, chúng ta nên dùng ống ruột gà hdpe có kích thước 25, 30, 40, 50l, 65, 80. Màu sắc nên dùng là màu đen và màu xám do ống màu đen thường được bổ sung chất chống lão hóa do tia cực tím, có độ bền màu cao. Màu ghi phù hợp với các thiết bị điện xung quanh. Phụ kiện đi kèm: nút cao su và hỗn hợp chống thấm, băng keo, kẹp nối ống với tủ điện.

Công trình cáp cầu và cáp ngầm

Đường kính trong của ống ruột gà cứng bằng nhựa hdpe bằng 1,5 lần đường kính ngoài của cáp. Để tránh ảnh hưởng tới kết cấu bê tông của cầu, khi đặt ống phải chú ý tới đường kính ngoài của ống. Ống ruột gà cứng bằng nhựa hdpe d400 có thể đặt hàng dài tới 1000m nên ít cần nối trong bê tông, không thấm nước, đồng thời không bị vỡ khi đầm nén bê tông hoặc va đập mạnh, nước hoặc dị vật không thể lọt vào ống. Màu sắc phù hợp là ống màu cam. Phụ kiện đi kèm: Băng keo S, V, P; măng sông hoặc máng nối nhựa; nút loe; ống kẽm Huyndai flexible khớp liên động rộng dùng để lắp giữa 2 khe co giãn của bê tông.

Công trình cáp tại cảng

Ống cống nhựa thoát nước thải hdpe có ưu điểm là sản phẩm chuyên dụng, được sản xuất đặc biệt chịu được trong môi trường nước biển, môi trường khắc nghiệt, đáp ứng tiêu chuẩn ASTM D1693B. Màu sắc phù hợp là màu đen, phụ kiện đi kèm gồm có: côn thu, nút cao su chống thấm, băng keo, dây mồi dự phòng (cáp mềm bọc nhựa), dây kéo cáp (cáp thép bọc nhựa đường kính lớn hơn hoặc bằng 14mm).

Kích cỡ và bán kính uốn cong tối thiểu của ống chôn dưới lòng đất d400

– Đường kính trong của ống phải lớn hơn ít nhất 1,5 lần đường kính ngoài của cáp điện

– Đối với cáp thông tin, đường kính trong của ống nhựa gân xoắn hdpe phải lớn hơn hoặc bằng 2 lần đường kính ngoài của cáp

– Bán kính cong tối thiểu của ống chọn theo giá trị tương đương

Chúng tôi mang đến giải pháp thi công và nối ống đơn giản, với các sản phẩm ống chôn dưới lòng đất hdpe mang nhiều tính năng đặc trưng sử dụng cho các công trình như: công trình thuộc vùng khí hậu khắc nghiệt, các công trình điện hạ thế sử dụng kĩ thuật đường truyền thông tin trên trục cáp điện, các công trình điện 100-220kV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!