Mua ống silicone chịu nhiệt ở đâu tốt nhất hà nội

Việc sử dụng các sản phẩm ống công nghiệp (ống nhựa mềm lõi thép, ống gió mềm nhôm, ống silicone) trong ngành công nghiệp hiện nay là yếu tố không thể thiếu cho thi công và hoàn thiện công trình. Do đó, nhu cầu sử dụng các loại ống nhựa,ống silicone có tính chất cho 1 số ngành đặc thù, tiêu biểu như các loại ống chịu nhiệt ngày càng tăng, chúng ta cần biết được mua ống silicone chịu nhiệt ở đâu tốt nhất Hà Nội để đáp ứng kịp thời cho công trình của mình.

Đặc tính ưu việt của ống silicone chịu nhiệt độ cao

Ống silicone là loại ống được làm từ chất liệu silicone có khả năng chịu nhiệt độ cao, không bị biến dạng và có độ đàn hồi tốt. Khác với các dòng ống dẫn khí; ống chịu nhiệt khác, ống silicone chịu nhiệt độ cao khi được sử dụng liên tục vẫn duy trì được mức nhiệt độ cao, dưới 260 độ. Nếu hoạt động trong thời gian ngắn, mức phạm vi nhiệt độ của ống silicone là 340 độ C.

Mức nhiệt độ làm việc của 1 số dòng ống khác:

Ống hút bụi gân nhựa chịu nhiệt 60 độ C:

Ống hút bụi 2
ống hút bụi gân nhựa

Ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt mức 100 độ C cao hơn ống hút bụi nhựa, ống nhựa mềm lõi thép dùng dẫn nước sạch, nước thải,…

Kho ống nhựa mềm lõi thép tại hà nội

Ống gió mềm nhôm chịu nhiệt ở mức tối đa là 140 độ C, cao hơn ống nhựa mềm lõi thép và ống hút bụi gân nhựa. Ống gió mềm nhôm dùng hút bụi, hút khí, thông gió nhà xưởng,…

Ngoài ống gió mềm nhôm còn có ống gió mềm vải, ống gió mềm Hàn Quốc. Ống gió mềm Hàn Quốc có nhiều kích thước khác nhau: ống gió d40, d125, d300, d500,…

Mẫu ống gió mềm nhôm
ống gió mềm nhôm

Ống nhựa mềm PU lõi đồng có nhiệt độ sử dụng là 125 độ C, cao hơn 2 lần mức nhiệt độ hoạt động của ống hút bụi gân nhựa, gấp 1,25 lần ống hút bụi lõi thép, tuy nhiên mức nhiệt này của ống nhựa mềm pu lõi đồng lại thấp hơn 1,12 lần so với ống gió mềm nhôm. Các sản phẩm ống nhựa lõi thép, ống nhựa lõi đồng hiện nay được sử dụng rất phổ biến bên cạnh các loại ống nhựa thông thường khác.

Ống nhựa mềm lò xo lõi đồng
Ống nhựa mềm lò xo lõi bằng nhựa PU trong suốt

Như vậy, so với cùng 1 số dòng ống công nghiệp khác có cùng chức năng dẫn khí, dẫn nước hay chất thải thì ống silicone là dòng ống có khả năng chịu nhiệt gần như cao nhất, kéo theo tuổi thọ sử dụng cao. Trung bình, ống silicone chịu nhiệt sẽ có tuổi thọ từ 5 đến 10 năm tùy điều kiện môi trường làm việc, thời gian hoạt động ở mức liên tục thường xuyên hay trong 1 khoảng thời gian ngắn nhất định.

Ống silicone chịu nhiệt độ cao có bán kính uốn cong nhỏ, dễ lắp đặt theo địa hình, thường có màu đỏ, khách hàng cũng có thể dựa vào đặc điểm màu sắc này để dễ phân biệt.

Với những đặc tính này mà ống silicone chịu nhiệt được dùng để dẫn khí nóng và không khí nóng; dùng cho máy sấy hạt trong ngành công nghiệp nhựa; dùng cho máy in, máy thổi, máy nén; dùng trong kĩ thuật khí thải, xây dựng động cơ, làm nóng động cơ, xây dựng máy bay và xây dựng quân sự.

Ống silicone bán ở đâu? Ống silicone hà nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng thì trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại ống mềm chịu nhiệt khác nhau. Điều này mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng song cũng mang lại không ít hoang mang về vấn đề mua ống silicone ở đâu chất lượng, ống mềm chịu nhiệt chất lượng, ống silicone hà nội cũng như sự chênh lệch về giá ống silicon chịu nhiệt. Hiện nay chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các loại ống công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với kinh nghiệm hoạt động lâu năm,luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có mức báo giá mới nhất về ống silicone hà nội.

Các size ống có sẵn: ống silicone d51, ống silicone d63, ống silicone d76, ống silicone d90, ống silicone d100, d115, d200,…

Leave a Comment

error: Content is protected !!