Phân loại ống hút bụi công nghiệp và ứng dụng

Phân loại ống hút bụi công nghiệp và ứng dụng

Các nhà xưởng công nghiệp sản xuất với quy mô và công suất lớn cần thiết kế hệ thống lọc và hút bụi tiêu chuẩn để lọc và làm sạch không khí. Ống hút bụi tham gia vào hệ thống hút bụi công nghiệp, là đường dẫn không khí, bụi công nghiệp ra khỏi không gian. Tùy theo đặc trưng môi trường khác nhau mà thiết kế ống hút bụi có sự thay đổi về chất liệu, kích thước, chiều dày… Người dùng cần có nhận định về các loại ống hút bụi hiện nay để lựa chọn mua và ứng dụng sản phẩm hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho người dùng về ống hút bụi công nghiệp.

Có bao nhiêu loại ống hút bụi công nghiệp

Ống hút bụi ứng dụng nhiều trong nhà xưởng, các hoạt động sản xuất công nghiệp. Tham gia vào cấu trúc máy hút công nghiệp, có tác dụng truyền dẫn khói bụi, khí thải, bụi kim loại, không khí nóng… đến điểm đích để thu hồi hoặc xử lý theo quy trình.

  • Ống hút bụi gân nhựa mềm – loại ống được sử dụng phổ biến nhất, có giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt cho các hệ thống máy hút bụi khô, ướt thông thường. Chất liệu sản xuất từ hạt nhựa PVC hoặc nhựa PU, chịu ăn mòn, nhiệt và tác động cơ học khá ổn định.
Ống hút bụi công nghiệp gân nhựa
Ống hút bụi gân nhựa cho các máy hút bụi công nghiệp
  • Ống hút bụi lõi thép – loại ống với chất liệu nhựa trong suốt, kết hợp với lõi thép được quấn quanh đường ống, làm tăng độ đàn hồi, chịu lực và áp suất mạnh của lưu lượng khí. Lõi thép có thể mạ đồng hoặc kẽm gia tăng chịu lực, ứng dụng trong các môi trường khắc nghiệt hơn.
Ống hút bụi gân thép
Ống hút bụi lõi thép màu trắng trong
  • Ống ruột gà định hình bằng nhựa PP – Thiết kế đường ống trơn, với chất liệu nhựa PP dẻo, độ bền hóa học cao, chịu được áp suất 2.4 bar, áp lực chân không 0.46 bar. Độ bền và tuổi thọ lên đến 10 năm sử dụng. Sử dụng dẫn truyền hóa chất lỏng, nước thải hiệu quả.
Ống ruột gà định hình bằng nhựa PP hút bụi, thông gió
  • Ngoài ra, ở một số trường hợp được Quý khách hàng ưu ái lựa chọn sử dụng ống gió mềm vải bạt , co giãn thông gió, hút bụi

Mua ống hút bụi ở đâu giá rẻ chất lượng?

> tham khảo giá tại đây

HOẶC LIÊN HỆ: 024 6688 4950

 

Ống hút bụi tham gia vào đường truyền dẫn khói bụi, khí thải, bụi khô hoặc ướt… cần được đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật, khả năng chịu ăn mòn, nhiệt độ hay áp suất do lưu lượng khí tác động. Sản phẩm cần được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn.

>>  Tại siêu thị ống công nghiệp, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều sản phẩm ống hút bụi cho máy móc công nghiệp, hệ thống xử lý khí và khói bụi chuyên nghiệp. Sản phẩm đa dạng, nhiều loại, chất liệu và kích thước kỹ thuật đáp ứng nhu cầu người dùng. Tất cả các loại ống hút bụi công nghiệp tại đây đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất cung cấp. Sản phẩm được kiểm tra tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

>>>  Tại siêu thị ống hút bụi công nghiệp, người dùng sẽ được lựa chọn các sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm được cam kết và bảo hành. Chính sách mua hàng, đổi trả linh hoạt giúp người dùng an tâm về chất lượng ống. Mức giá ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn, cùng chính sách hỗ trợ vận chuyển miễn phí ưu đãi cho khách hàng.

Ống hút bụi kết hợp với máy hút bụi công nghiệp cho phép làm sạch không khí, lọc bụi nhà xưởng hiệu quả. Các loại ống hút bụi được thiết kế riêng, với chất liệu, độ dày khác nhau để đảm bảo độ bền, chịu được công suất hoạt động lớn, đặc tính lý hóa do bụi và môi trường nhà xưởng. Mua ống mềm máy hút bụi chất lượng tại siêu thị ống công nghiệp sẽ là lựa chọn cho khách hàng. Siêu thị ống công nghiệp cung cấp đa dạng các sản phẩm ống mềm, ống tiêu chuẩn được sản xuất theo các quy chuẩn an toàn kỹ thuật.

Nguồn tham khảo: Ruotgaloithep.com

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!