Ống nhựa mềm lõi thép ( ống nhựa mềm lõi kẽm) ống dẫn nước, dẫn xăng dầu chịu áp lực.

Ống dẫn nước, ống dẫn dầu, ống nhựa dẻo lõi thép chịu nhiệt độ, chịu áp lực cao.

 

 Cấu tạo ống: ống cấu tạo từ nhựa dẻo PVC, dây thép lò xo nằm giữa 2 lớp nhựa tạo độ đàn hồi, và chắc chắn cho ống chịu được áp lực cao.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại chính: ống nhựa lõi kẽm không mùi và ống nhựa lõi kẽm có mùi.

Loại không mùi như các bạn cũng đã biết: loại Hàn Quốc có độ dày, dùng dẫn nước sạch, thực phẩm sạch, hoặc dùng trong các trường hợp yêu cầu kỹ thuật cao hơn, đồng nghĩa với việc giá thành cao hơn.

Còn ống nhựa mềm lõi thép loại có mùi hay thường được gọi là hàng Trung quốc là loại có mùi, với giá thành thấp hơn cũng đồng nghĩa với việc chất lượng kém hơn, độ dày mỏng hơn, dùng dẫn nước thải, dẫn hóa chất dạng lỏng, dẫn xăng dầu, dùng trong các xe xử lý môi trường,………

  Ống nhựa mềm lõi thép Trung Quốc loại mỏng có mùi

Câu người ta thường hay rỉ tai nhau nói: “ Tiền nào của nấy”  đúng là vậy.

Nếu bạn muốn mua một món đồ giá rẻ mà bạn muốn nhận lại chất lượng tốt thì sẽ không có đâu bạn ạ.

Cũng chính vì hiểu được tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam ham của rẻ nhưng lại muốn chất lượng tốt thì nhiều người đã bị lừa.

Siêu thị ống hiểu được tâm lý của người tiêu dùng chúng tôi không ngừng đổi mới, tìm tòi ra những sản phẩm có chất lượng khá với mức giá hợp lý để phục vụ, đưa đến tay người tiêu dùng.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ để tham quan kho hàng ống nhựa mềm lõi thép:

Địa chỉ: SN 3, ngách 68 ngõ 467 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Để được tận mắt chứng kiến, và tự mình trải nghiệm những mặt hàng có sẵn tại kho với đa dạng các loại mặt hàng khác nhau đang thịnh hành trên thị trường, và cũng có những mặt hàng chỉ có ở Siêu thị ống công nghiệp

       Kho ống nhựa mềm lõi thép tại hà nội 

Hãy tự mình chứng kiến, và nhận xét đánh giá chung về sự đa dạng phong phú về hàng hóa cũng như những trải nghiệm về chất lượng sản phẩm mà Siêu thị ống mang lại cho bạn.

Đây ống nhựa mềm lõi thép mang thương hiệu Hàn Quốc, không mùi, độ dày tương đối , giá cả thì phải nói là rẻ có thể cạnh tranh với ống có mùi hàng Trung Quốc, kho hàng tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng…

    Kho ống nhựa mềm lõi thép tại hà nội

Tại sao tôi nói ống nhựa lõi thép mang thương hiệu Hàn Quốc tại vì những đặc điểm dưới đây sẽ chứng minh cho câu nói này:

Cấu tạo: vẫn là cấu tạo chung khuôn mẫu, là nhựa dẻo PVC , và khung thép lò xo nằm giữa 2 lớp nhựa, gia cường tạo sự chắc chắn, đàn hồi chịu lực và chịu nhiệt độ.

Áp suất : 4bar – 7 bar

Nhiệt độ sử dụng : – 10 đến +80 độ c, size lớn max đến + 100 độ c

Các size: D16, D20, D25, D32, D34, D42, D50, D60,…

Mục đích sử dụng: dẫn nước, dẫn thực phẩm, dẫn xăng , dẫn dầu, dẫn hóa chất dạng lỏng, đẫn nước thải, xe xử lý môi trường,…..

Đặc điểm đáng nói: ống là hàng không mùi, có 2 kẻ sọc xanh, xanh như ống Hàn Quốc loại dày.

Ống nhựa mềm lõi thép bằng vật liệu nhựa sạch không mùi nhựa

Và điều đáng nói là tại sao lại có thể cạnh tranh về giá với hàng không mùi:

Phải nói đến là độ dày: nó không dày như ống Hàn Quốc nhưng cũng không mỏng như hàng Trung Quốc mà độ dày ở đây là độ dày trung bình: 3.5mm- 5.5mm hoặc đến 6.0mm-7.0mm tùy thuộc vào kích thước thì độ dày tương ứng sẽ khác nhau.

ỐNG NHỰA MỀM LÕI THÉP
 Ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc loại dày

Ngoài ra tại kho này bạn có thể  tham khảo các dòng ống  khác như: ống hút bụi, ống thông gió, ống luồn dây điện, ống dẫn khí nóng chịu nhiệt độ cao, ống nhựa lưới dẻo,…….

 kho ống hút bụi công nghiệp, ống ruột gà gân nhựa

Ống chịu nhiệt độ dẫn khí nóng

 Kho ống silicone chịu nhiệt tại Việt Nam

Ống có đầy đủ các size, kích thước, với số lượng hàng lớn có sẵn tại kho.

RẤT SẴN LÒNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!