Ống cao su lưu hóa, ống cao su bơm nước là ống cao su thủy lực

Ống cao su thủy lực dẫn dầu

Ống cao su
ỐNG CAO SU CAO SU BỐ VẢI D32

Ngoài dùng để dẫn nước, ống cao su thủy lực còn dẫn được dầu vì nó đáp ứng được tiêu chuẩn bền bỉ, chắc chắn, đảm bảo tính dẫn dầu hiệu quả và đáp ứng các thông số kĩ thuật phù hợp trong dẫn dầu khí, hay dẫn xăng dầu tại các trạm xăng, phục vụ cho 1 số loại máy móc cần bơm xăng, dầu.

Những loại ống cao su chịu áp đáp ứng kĩ thuật thủy lực khá tốt do ống có khả năng chịu áp suất lớn, kể cả áp suất ống quá cao hoặc quá thấp cũng không gây a tình trạng nổ đường ống hoặc xảy ra hao phí không cần thiết.

Ống cao su bố vải D250

Các loại ống cao su dùng được để dẫn dầu, dẫn hóa chất

Riêng ống cao su bố vải chuyên dùng để dẫn nước trong hệ thống nước thải, hệ thống nước sạch. Lớp bố vải chịu được áp suất và nhiệt độ nhất định, do đó nếu dùng để dẫn dầu hoặc dẫn các chất có độ ăn mòn cao sẽ không phù hợp và không được bền theo thời gian.

Ống cao su bố thép trong hệ thống thủy lực cho phép các nhà khai thác của máy móc kiểm soát dòng chảy của áp lực làm thay đổi lượng điện do máy thực hiện, do đó ống cao su bố thép và ống cao su bố kẽm có khả năng dẫn dầu, ngoài ra còn chống ăn mòn từ các hóa chất, hợp chất ba zơ nồng độ thấp, chịu được nhiệt độ cao, chịu được áp lực lớn, khả năng chống thấm lớn, an toàn cho người sử dụng.

Ống cao su bố vải
Ống su bố vải lưu hóa

Ống cao su silicone có thể gia công tùy ý theo mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng, độ dày của ống nên để từ 1,5mm đến 3mm. Trong trường hợp cần ống vừa chịu nhiệt vừa chịu áp thì nên tăng độ dày của ống, gia công thêm bố vải vào ống silicone để tăng khả năng chịu áp lực hay ống cao su chịu áp. Ống cao su silicone có bố vải đặc biệt được dùng bơm lưu động trong lĩnh vực y tế. Ống cao su chịu nhiệt silicone thường được dùng để dẫn khí có nhiệt độ cao trong các buồng đốt, nơi nhiệt độ lên tới hớn 200 độ C, hoặc trong các lò hấp, lò nướng, phòng thí nghiệm các ống silicone chịu nhiệt độ cũng được sử dụng nhiều.

Việc chọn lựa các loại ống từ chất liệu cao su, thép, kẽm hay silicone để dẫn dầu và sử dụng trong nhiều mục đích khác tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm, giúp người mua có thể sử dụng hiệu quả cho máy móc của mình nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí bền, chống bong tróc và không bị ăn mòn, do đó cũng đảm bảo được tiêu chí chống chọi được với thời tiết và môi trường.

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!