Kho ống nhôm nhún – Ống hút mùi bán cứng d200 hà nội

Các chỉ tiêu và thông số cơ bản

Ống nhôm nhún d200 có đường kính 200mm, nhiệt độ làm việc chung của ống nhôm các kích thước đều từ -30 độ C đến +250 độ C. Vận tốc dòng khí di chuyển bên trong ống là 30m/s dưới áp suất làm việc 2500 Pa. Các thông số về độ dày và chiều dài tiêu chuẩn lần lượt là 0,01mm và 3m/ ống. Đặc biệt về mức độ rò rỉ chất bên trong của ống nhôm hợp kim gần như bằng 0, lực kéo đứt của ống 22N/cm2 – ASTM D774. Vật liệu cấu tạo nên ống nhôm nhún từ lá nhôm cao cấp, có độ bền cao, linh hoạt theo mọi địa hình do đó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

Ưu điểm của ống nhôm tròn

Ống nhôm tròn có tính năng gia công rất tốt, tính chống mòn, tính hàn, độ bền vừa, dùng cho đường ống dẫn hóa chất, ống dẫn hơi. Người ta sử dụng ống nhôm tròn rộng rãi trong dàn lạnh, dàn nóng, đường ống thân lon, công việc trang trí, cánh quạt, trong ngành công nghiệp hóa chất, dụng cụ chính xác công nghiệp y tế , máy móc chế tạo nông nghiệp, công nghiệp nhẹ . Ngoài ra ống nhôm này còn có tính năng vượt trội chống ăn mòn cao, độ bền sản phẩm cao.

Ưu điểm của ông nhôm hợp kim

Ống nhôm hợp kim được làm từ hợp kim của các kim loại có khả năng tản nhiệt và cách nhiệt. Ống nhôm hợp kim mang đến khả năng cách nhiệt hiệu quả, giúp phân tán luồng nhiệt, mẫu mã đẹp mang lại vẻ đẹp và thẩm mỹ cho người dùng. Ống nhôm hợp kim hay còn gọi là ống nhôm tản nhiệt giúp tiết kiệm chi phí để mua sắm các thiết bị có chức năng tản nhiệt khác, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng trong mỗi ứng dụng của ống nhôm hợp kim.

 Cung cấp ống nhôm định hình giá rẻ tại hà nội

Ống nhôm hút khói  phân phối bởi siêu thị ống công nghiệp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng tối đa các yêu cầu khắt khe nhất của các dự án dân dụng và công nghiệp. Ống nhôm hút khói được sử dụng nhiều trong việc kết nối với hệ thống quạt hút như hệ thống thông gió mái nhà xưởng, nhà bếp, phòng tắm, ống khí thải, máy sấy quần áo và kết nối với quả cầu thông gió hút nhiệt (dùng cho tầng áp mái), và được sử dụng như là ống hút bụi, ống hút khói trong nhà xưởng công nghiệp.

Ống nhôm định hình có 1 số phụ kiện đi kèm như: bản lề 20/30/40, trượt bị M5/M6/M8, bulong inox M5, bulong M6/M8,… chúng tôi luôn có sẵn hàng số lượng lớn.

Giá ống nhôm nhún, ống nhôm mỏng, ống nhôm chịu lực tại: http://sieuthiongcongnghiep.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!