Ống ruột gà lõi thép nối tủ điện

Hướng Dẫn Cách Luồn Dây Điện Vào Ống Ruột Gà

Hướng Dẫn Cách Luồn Dây Điện Vào Ống Ruột Gà

 

Ống ruột gà lõi thép nối tủ điện
Ống ruột gà lõi thép nối tủ điện bằng phụ kiện ống luồn dây điện

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 25 có đường kính trong là 26.4mm và đường kính ngoài là 31.6 mm. Quy cách ống ruột gà 1 cuộn 30m.

Tuy nhiên cách đi dây cho ống ruột gà lõi thép lại không hẳn phụ thuộc vào đường kính của ống. Mục đích chung của phương pháp luồn dây điện vào ống ruột gà không những là 1 bước quan trọng trong việc hoàn thiện công trình, hoàn thiện tính thẩm mỹ thiết kế tòa nhà mà còn đạt được độ an toàn về điện cần có.

Ống ruột gà nối tủ điện
Ống ruột gà nối tủ điện bằng đầu nối ren ngoài kín nước

Ống ruột gà luồn dây điện có 2 cách đi dây, đó là phương pháp đi dây nổi và đi dây chìm. Phương pháp này lại chủ yếu yêu cầu người lắp đặt xác định được kích thước, tiết diện và số lượng của ống luồn dây điện trực tiếp vào ống ruột gà lõi thép bọc nhựa.

Sau khi xác định được chính xác những yếu tố này rồi, việc luồn dây điện vào bên trong ống ruột gà lõi thép bọc nhựa trở nên dễ dàng hơn, đi dây nổi sẽ thuận tiện hơn. Ống ruột gà lõi thép lắp đặt theo phương pháp đi dây nổi đạt được độ chính xác cao.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa luồn dây điện
Ống ruột gà lõi thép bọc PVC
Ống ruột gà lõi thép bọc lưới

Ống ruột gà phi 25 lắp đặt theo cách đi dây chìm, cần xác định luôn được ban đầu là tiết diện của dây dẫn phải bằng 50% tiết diện của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC để đạt được độ chính xác giống như phương pháp đi dây nổi. Ngoài ra cần chọn được loại ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC với nhiều kích thước khác nhau có chất lượng vượt trội, đảm bảo độ bền cao.

Ống ruột gà chống dầu2
Ống ruột gà chống dầu
Ống ruột gà lõi thép chất lượng
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Qúy khách hàng có nhu cầu tham khảo giá các loại ống ruột gà lõi thép luồn dây điện để chọn được sản phẩm phù hợp cho mình nên lựa chọn sản phẩm tại Siêu thị ống công nghiệp với tiêu chí 3 chất lượng: giá cả phải chăng – chất lượng bền đẹp – chính sách mua hàng và vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí. Bên cạnh giá ống ruột gà lõi thép luồn dây điện phi 25, chúng tôi phân phối mọi chủng loại ống và mọi kích cỡ khác nhau, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Etech Việt Nam.

Luôn luôn thay đổi – Cùng phát triển!

Nguồn: Sieuthiongcongnghiep.com

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!