Điểm khác biệt giữa ống hút bụi nhựa pu thép mạ đồng và nhựa pvc lõi thép

Việc lựa chọn giữa các sản phẩm tương tự nhau để tìm mua được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mình là yếu tố quan trọng thúc đẩy thi công nhanh hơn.

Ống nhựa mềm lõi đồng nhựa PU
Ống hút bụi ruột gà lõi đồng lò xo bằng nhựa PU co giãn, trong suốt, chịu nhiệt độ cao.

Tư vấn cách chọn ống nối máy hút bụi:

Tổng đại lý phân phối Ống hút bụi gân nhựa giá rẻ chính hãng .

Sự giống nhau về hình dạng của ống hút bụi nhựa pu lõi đồng và nhựa pvc lõi thép

kho ống hút bụi công nghiệp AZK

Ống hút bụi lõi thépống hút bụi nhựa pu lõi đồng đều có hình dáng giống ống ruột gà, dạng dây xoắn gấp khúc như dây ống xoắn điện thoại bàn, do đó loại ống này có độ đàn hồi cao, có khả năng uốn theo địa hình một cách linh hoạt và có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau kể cả môi trường cháy nổ, ẩm ướt hay cả những môi trường có độ ăn mòn cao.

Vậy giữa 2 loại vật liệu làm ống có gì giống và khác nhau không?

Ống hút bụi lõi thép
Ống hút bụi mềm lõi thép màu trắng trong

Ống dây hút bụi lõi thép bên ngoài được làm từ chất liệu nhựa pvc không mùi bao quanh lớp lõi thép bên trong ống. Nhựa pvc độ bền kéo, uốn và cường độ nén khoảng 450 kg/cm2, chịu được nhiệt độ tối đa +80 độ C, có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. Ống hút bụi nhựa pvc không bị ảnh hưởng bởi hầu hết axit ở các các nồng độ khác nhau, kiềm, chất hữu cơ, các loại dầu và chất béo, chống cháy, điện trở suất lớn hơn 1014 Ohm. cm và có tính cách nhiệt tốt, chịu được thủy lực tốt.

Ống nhựa mềm Trung Quốc và Hàn Quốc:

Cách phân biệt Ống nhựa mềm lõi thép xuất xứ Trung Quốc – Hàn Quốc

Ống nối máy hút bụi lõi đồng có cấu tạo bên ngoài là lớp nhựa pu và bên trong là lớp lõi thép mạ đồng. Nhựa pu chịu được nhiệt độ từ 120 độ C đến 150 độ C. Khi kết hợp với lớp lõi thép mạ đồng, ống hút bụi nhựa pu lõi đồng có độ dẻo giống như cao su. Nhựa pu có tính năng kháng hoá chất,dung môi nên có ứng dụng trong hút bụi,hút hoá chất,chất lỏng ăn mòn,khí công nghiệp. Nhựa PU còn có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trầy xước và khả năng chịu mài mòn cao hơn cao su rất nhiều lần và khả năng chịu va đập tốt hơn ống hút bụi mềm nhựa pvc lõi thép.

Ống nhựa mềm lõi đồng tạo độ bền cao:

Ống nhựa mềm lò xo lõi đồng phi 200 sử dụng nhựa PU tạo độ bền cao – Sieuthiongcongnghiep.com

Như vậy, ống hút bụi nhựa pu lõi thép mạ đồng về cơ bản có khả năng chịu nhiệt và khả năng chịu va đập tốt hơn ống hút bụi nhựa pvc lõi thép, có tính ứng dụng hơn trong nhiều lĩnh vực. Nhựa pu còn có thể thay thế cho cao su trong một số ứng dụng giúp các nhà sản xuất duy trì được năng suất và tuổi thọ của máy móc.

Về công dụng và vị trí lắp đặt của 2 loại ống trên

Ống hút bụi 2
ống hút bụi gân nhựa

Ống gió mềm nhựa pvc lõi thép và nhựa pu lõi thép mạ đồng đều có công dụng hút bụi gia đình, hút gió, hút bụi gỗ trong các xưởng sản xuất, ngoài ra dùng dẫn khí, dẫn dầu. Do ống gió mềm nhựa có độ đàn hồi cao nên có thể linh hoạt lắp đặt ở mọi vị trí, đặc biệt ống nhựa pu lõi đồng có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn nên có thể lắp đặt ở nhiều vị trí, môi trường khắc nghiệt hơn.

Đại lí phân phối ống hút bụi giá rẻ tại:

Tổng đại lý phân phối Ống hút bụi gân nhựa giá rẻ chính hãng .

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!