Địa chỉ của ống cao su lưu hóa, ống cao su chịu nhiệt độ cao

Đặc điểm của ống cao su công nghiệp

Ống cao su lưu hóa là loại ống có chất liệu cao su đã trải qua công đoạn làm gia tăng độ cứng của cao su bằng kỹ thuật cách gia nhiệt và cho cao su kết hợp với lưu huỳnh. Ống cao su lưu hóa có độ đàn hồi cao do sự tổng hợp từ các loại cao su tự nhiên, cao su tổng hợp, 1 số loại cao su khác và chất khác.

Ưu điểm của ống bố cao su

Ống bố cao su, ống cao su mềm chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt cao từ -60 độ C đến 200 độ C, cao hơn chất liệu nhựa PU lõi đồng khả năng chịu nhiệt tối đa 125 độ C, trong khi đó chất liệu nhựa PVC chỉ chịu được nhiệt độ tối đa là 80 độ C. Ống bố cao su không bị tác động bởi ozone, tia UV, khả năng chống chịu thời tiết tốt nên có thể lắp đặt ở môi trường ngoài trời. Chất liệu cao su của ống không hấp thụ hơi nước, đàn hồi cao và dễ thi công. Ngoài ra, ống dẫn nước cao su có bề mặt nhẵn, không cần sơn phủ, tuy mẫu mã không có màu sắc bắt mắt như các loại ống nhựa dẫn nước khác nhưng ống cao su bố vải có cấu trúc khá chắc chắn.

Ứng dụng trong công nghiệp của ống cao su áp lực, ống cao su bố kẽm

Các loại ống cao su bơm nước nói chung dùng để dẫn nước trong hệ thống dẫn nước sạch hay hệ thống dẫn nước thải. Ống cao su dùng để bơm nước giúp lưu thông nước nhanh chóng, lớp bố vải bên trong ống được gia công rất chắc, không bị rò rỉ các chất bên trong ra bên ngoài.

Đối với lớp bố kẽm của ống cao su bố kẽm được thay thế 1 lớp kẽm tăng khả năng chống nóng, chịu ăn mòn cao nên đồng thời chịu được cả áp lực lớn mà không sợ ống bị o ép trong quá trình sử dụng. Ống cao su bố kẽm ngoài dùng dẫn nước thì còn dùng để dẫn dầu và dẫn được 1 số axit lỏng. Bên cạnh đó, ống cao su bố thép được gia công lớp lõi thép bên trong có chức năng tương tự như lớp bố kẽm, cả 2 chất liệu kẽm và thép đều bền bỉ theo thời gian, tuổi thọ sử dụng có thể lên tới 30-40 năm tùy mục đích sử dụng.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm dòng ống cao su silicone. Ống cao su dòng này có độ mềm và độ đàn hồi cao hơn so với lớp bố vải và bố kẽm, do chất liệu silicone có tính mềm, dẻo, dễ tạo hình. Ống cao su dẫn nước silicone có thể dùng để dẫn nước, dẫn dầu, dẫn hóa chất, axit lỏng và các chất ba zơ nồng độ thấp.

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!