Đại lí phân phối sản phẩm ống kẽm 27 giá rẻ tại hà nội

Trong các lĩnh vực điện dân dụng hoặc là những lĩnh vực công nghiệp như cơ khí và xây dựng, các sản phẩm ống kẽm luồn dây điện được sử dụng khá phổ biến với sự đa dạng về chủng loại, hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các dự án, công trình hiện nay.

Ống kẽm luồn dây điện sở hữu những tính năng nổi bật như: khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét tốt, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng… Sản phẩm ống kẽm là 1 sản phẩm đem tới sự tiện dụng cũng như hiệu quả kinh tế cao cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng, là 1 lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua trong số các loại ống công nghiệp phổ biến ở thời điểm hiện tại.

Tiêu chuẩn của ống thép mạ kẽm luồn dây điện dân dụng

Hầu hết các sản phẩm ống thép mạ kẽm luồn dây điện dân dụng thép đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng nhằm phục vụ mọi yêu cầu thực tế khắt khe nhất của đời sống và sản xuất. Những yếu tố quan trọng thường được đề cập khi nhắc đến tiêu chuẩn của ống thép mạ kẽm bao gồm thiết kế ống, kích thước ống, lớp phủ bề mặt ống, áp lực nhiệt độ của ống, ghi nhãn ống…

Những tiêu chuẩn về sản phẩm ống tráng kẽm luồn dây điện này mang lại uy tín về chất lượng của sản phẩm, tất cả để được áp dụng theo quy trình tiêu chuẩn đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới hiện nay, trong đó có tiêu chuẩn jis. Ống kẽm có thể coi là 1 trong những loại ống thép tiêu chuẩn jis đã và đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Kích thước tiêu chuẩn của ống luồn dây điện bằng kẽm

Ống kẽm nhúng nóng, ống kẽm 27 được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A53 có kèm chứng chỉ chất lượng sản xuất chính hãng. Ống kẽm 27 cấu tạo dạng ống thép tròn trơn được mạ thép nhúng nóng, chịu được nhiệt độ cao nên còn được gọi là ống thép chịu nhiệt, độ dài ống là 6 mét/ ống, trọng lượng 168 kg/ bó.

Các tiêu chuẩn này giúp xác định được những sản phẩm ống thép luồn dây điện có khả năng bảo đảm được tính bền vững cho các công trình xây dựng, công nghiệp và đáp ứng được các tiêu chuẩn trong những lĩnh vực ứng dụng khác.

Địa chỉ phân phối ống thép mạ kẽm luồn dây điện

Ống thép mạ kẽm luồn dây điện, ống kẽm và phụ kiện đều được cung cấp đầy đủ bởi Siêu Thị Ống Công Nghiệp. Các sản phẩm ống thép đã được chúng tôi phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước, các công trình trọng điểm, các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!