Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa màu xám

Đặc Điểm, Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Ống Ruột Gà Lõi Thép Phi 32

Đặc Điểm, Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Ống Ruột Gà Lõi Thép Phi 32

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 32

Ống ruột gà lõi thép phi 32 có đường kính trong là 34.7 mm và đường kính ngoài là 40.8 mm. Ống ruột gà lõi thép phi 32 có cấu tạo 2 lớp: lớp vỏ bên ngoài và lớp lõi bên trong.

2 lớp này có đặc điểm gì? Tại sao chúng lại có thể sử dụng được ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà độ bền của ống vẫn được duy trì? Đó chính nhờ chất liệu nhựa PVC lớp ngoài cùng, thiết kế ống tròn, bề mặt phẳng nên giảm được độ ma sát của các vật chất đi qua, hay tác động lực từ bên ngoài. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC sử dụng nhựa  PVC này cũng mang đặt tính dẻo dai, có độ bền cơ học nhất định là loại chất liệu mà hay được lựa chọn để sản xuất làm ống luồn dây điện cho hệ thống dây dẫn điện. Ống ruột gà lõi thép phi 32 có chiều dài 50 mét/ cuộn, khối lượng 22kg/ cuộn.

Kho buôn ống ruột gà lõi thép
Kho phân phối ống ruôt gà lõi thép tại hà Nội
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa màu xám
Khung cảnh ống ruột gà lõi thép bọc nhưa phi 32 mới ra lò màu xám

Ưu điểm nổi trội của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 32 ngoài phụ thuộc vào chất liệu nhựa PVC thì còn phụ thuộc phần lớn vào lớp lõi bên trong ống. Lớp lõi bên trong của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 32 là loại thép không gỉ có tráng mạ kẽm nhúng nóng trên bề mặt giúp chống ăn mòn cao hơn khỏi các điều kiện xấu của môi trường, tăng tuổi thọ sử dụng của ống cũng như thời gian bảo vệ của đường dây dẫn điện cũng sẽ lâu hơn.

Ống ruột gà inox 304 phi 32 là loại ống có thép mạ kẽm bên trong,có lớp vỏ bọc ở giữa là nhựa PVC và thép không gỉ inox được bọc ở bên ngoài. Chất liệu vỏ nhựa PVC không những giúp chống thấm, bảo vệ cấu trúc Squarelock không bị tuột, bung rời mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho công trình. Điểm đặc biệt là ở lớp inox 304 bện bên ngoài nhằm chống cháy nổ ở những vị trí môi trường nguy hiểm

Ống ruột gà bọc nhựa bọc lưới inox 304
Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox 304 

Mọi sản phẩm bạn cần có cho công trình của mình đều được phân phối trực tiếp tại Siêu thị ống công nghiệp. Chính vì chúng tôi hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng nên luôn đáp ứng mọi điều kiện tốt nhất về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm, phụ kiện ống công nghiệp.

Hãy liên hệ trực tiếp với Siêu thị ống công nghiệp  để nhận được giá ống ruột gà lõi thép luồn dây điện mà không phải phân vân rằng bạn cần mua ống ruột gà ở đâu ?nữa.

Nguồn: Sieuthiongcongnghiep.com

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!