Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa màu xám

Cải tiến công nghệ sản xuất ống ruột gà lõi thép phi 16

Ống Ruột Gà Lõi Thép Phi 16 Đỉnh Cao Công Nghệ Sản Xuất Ống Ruột Gà Mới Chất Lượng

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa luồn dây điện
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 16

Ống ruột gà lõi thép phi 16 có đường kính trong là 16mm và đường kính ngoài là 20mm, cấu tạo gồm lớp lõi bên trong và lớp vỏ bên ngoài.

Ống ruột gà lõi thép hay còn gọi là ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC do ống có cấu tạo lớp ngoài cùng là chất liệu nhựa PVC độ bền cơ học cao, chịu được áp lực lớn từ sự va chạm bên ngoài hay các yếu tố khác từ môi trường mang lại.

 

Ống ruột gà lõi thép chất lượng
Ống ruột gà lõi thép giá rẻ chất lượng

 

Ống ruột gà D16
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 16

Ống ruột gà lõi thép phi 16 có cấu tạo bên trong là lớp mạ kẽm nhúng nóng không dễ bị hỏng hóc hay bị ăn mòn, gia tăng thêm độ kiên cố và độ bền cho ống ruột gà lõi thép phi 16. Ngoài ra, 1 số thông số kĩ thuật khác của ống như quy cách đóng gói 50 mét/ cuộn với khối lượng mỗi cuộn là 8,8 kg.

Cách luồn dây điện vào ống ruột gà phi 16 không yêu cầu kĩ thuật phức tạp, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Cách luồn dây điện vào ống ruột gà là 1 phương pháp hiệu quả giúp đem lại lợi ích an toàn cho thi công và đảm bảo được tiến độ cho công trình, trong đó hệ thống dây dẫn là hệ thống quan trọng nhất cần được bảo vệ để tránh được các tác động gây hỏng dây, các sự cố về điện.

Ống ruột gà lõi thép nối tủ điện
Ống ruột gà lõi thép nối tủ điện bằng phụ kiện ống luồn dây điện

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC phi 16 được coi là loại ống mang lại nét thẩm mỹ đẹp nhất cho không gian. Ống ruột gà D16 dễ thay thế và bảo quản, có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, ống cũng có khả năng chịu được 1 mức độ nhiệt nhất định, chỉ cần chọn vị trí lắp đặt phù hợp thì vòng đời sử dụng của ống lên tới độ bền qua nhiều năm, tiết kiệm tối đa chi phí.

Ống ruột gà chống dầu
Ống ruột gà chống dầu D16

Siêu thị ống công nghiệp luôn luôn đổi mới và  cập nhật giá ống ruột gà lõi thép luồn dây điện với đủ các kích thước khác nhau và luôn đảm bảo mức giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Là nhà phân phối chính thức sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 16 và các loại kích thước khác nữa, tuy nhiên mức giá ống ruột gà lõi thép luồn dây điện luôn ở mức giá ổn định, giá cả luôn đi liền với chất lượng sản phẩm. Hiện Siêu thị ống công nghiệp là 1 trong những thị trường lớn nhất khu vực Hà Nội được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tiêu dùng sản phẩm.

Nguồn: Sieuthiongcongnghiep.com

Leave a Comment

error: Content is protected !!