Cách lựa chọn ống gân xoắn hdpe phi 225mm, d160

Đã từ lâu, ống nhựa gân xoắn hdpe là sản phẩm được ưa chuộng đối với các ngành công nghiệp đến các ngành công trình xây dựng; thi công đường như đường dây cáp ngầm, cáp viễn thông ngầm. Ống nhựa gân xoắn hdpe có nhiều ưu điểm vượt trội như: chất liệu nhựa cao cấp, sự dẻo dai bền bỉ, kháng lực tốt, chống thấm nước tốt, ít bị tác động bởi các môi trường bên ngoài (kể cả môi trường dưới lòng đất), do đó khả năng bảo vệ dây dẫn điện và hệ thống điện của ống nhựa gân xoắn hdpe là vô cùng tuyệt vời, dễ làm hài lòng khách hàng nhất.

 Các thông số kĩ thuật của ống gân xoắn hdpe phi 225mm

– Đường kính trong mm (ID): 220mm

– Đường kính ngoài (OD): 254mm

– Chiều dài khớp nối (Li): 210mm

– Chiều cao gân (Ec): 17mm

– Chiều dài (Ln): 6mm

– Độ cứng vòng (Sn): 4kN/ m2

Dưới đây là 1 số đặc điểm để lựa chọn loại ống gân xoắn hdpe phù hợp:

Lựa chọn thương hiệu

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại ống nhựa được phân phối bởi nhiều  nhà cung cấp khác nhau, tuy nhiên để đạt được sự uy tín thì chỉ có một số nhà cung cấp ống gân xoắn hdpe tốt bạn nên quan tâm tới. Hiện sản phẩm ống công nghiệp của chúng tôi đang cung cấp cho các công trình trọng điểm như các đường cao tốc, các khách sạn năm sao, các nhà máy xí nghiệp lớn với thương hiệu luôn mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm và sản phẩm chất lượng.

Trọng lượng là một trong những yếu tố then chốt

Một yếu tố quan trọng khác mà bạn cần quan tâm tới đó là trọng lượng của ống nhựa. Đây là một trong những tiêu chuẩn đánh giá phù hợp cho các công trình thi công, các nhà máy xí nghiệp để dẫn nước thải. Mỗi loại ống ruột gà hdpe có một trọng lượng khác nhau, tùy theo đường dây cáp từ đó cần lựa chọn các loại ống và phụ kiện khác nhau phù hợp cho các mục đích như là dẫn nước thải, các đường dây cáp,…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Như bạn đã biết, tiến độ của công trình phụ thuộc vào việc giao hàng các vật liệu có đến đúng hẹn hay không. Do đó khi bạn ký kết hợp đồng với các công ty phân phối ống nhựa nói chung và sản phẩm ống dẫn nước thải hdpe nói riêng, thì bạn phải cần phải chú ý đến thời gian giao hàng để đảm bảo tiến trình thi công không bị ảnh hưởng. Các công ty uy tín luôn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm để mang đến cho khách hàng hiệu quả sử dụng sản phẩm cao nhất.

Tham khảo thêm ống dẫn nước thải tại:

http://sieuthiongcongnghiep.com/san-pham/ong-bat-cot-du/

Leave a Comment

error: Content is protected !!