Báo giá ống gió mềm không bảo ôn d150 tại hà nội, ống gió mềm vải

Ống thông gió chính là hệ thống thông gió, điều hòa không khí, đào thải các chất bụi bẩn, giải phóng luồng không khí bị tắc nghẽn ra ngoài và cung cấp luồng khí tươi đã qua xử lý để đưa vào trong môi trường làm việc; môi trường sinh hoạt nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe và giảm thiểu ô nhiễm.

Thông số kĩ thuật ống gió mềm d150

– Đường kính ống: 150mm

– Nhiệt độ làm việc: -30 độ C đến +250 độ C

– Vận tốc dòng khí tối đa: 30m/ s

– Áp suất làm việc: 2500 Pa

– Bán kính uốn cong: 54mm

– Chiều dài tiêu chuẩn: 10m/ ống

Vai trò sử dụng của ống gió mềm

Tác dụng chủ yếu của ống gió mềm là hút những luồng không khí tự nhiên từ bên ngoài vào; kết hợp cùng không khí lạnh đã qua xử lí để đưa 1 lượng oxy vào phòng; tạo nên 1 không gian sạch, không bị ô nhiễm (chức năng điều hòa không khí).

Ống gió mềm nhôm điều hòa có mục đích chính là cung cấp, chuyển đổi và truyền dẫn gió. Biện pháp khắc phục chính là áp dụng lắp đặt hệ thống ống gió, điều hòa không khí, và ống gió mềm không bảo ôn d150 là 1 sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho công trình.


– Vai trò bảo vệ môi trường của ống gió mềm điều hòa không khí: lắp đặt ống thông gió, giúp khuếch tán những chất độc hại ra ngoài, điều hòa không khí và ngăn chặn chúng tích tụ lại bên trong. Sử dụng ống gió mềm điều hòa không khí phát huy tối đa công dụng của nó với môi trường.

ong gio xoan dinh hinh co loi thep bang nhua4

Ống gió xoắn định hình tự động chuyển hướng

– Ngoài ra, còn có ống gió mềm điều hòa bằng nhựa. Ống nhựa có chức năng điều hòa không khí gồm 2 loại: ống điều hòa định hình và ống nhựa xếp định hình:

+ Ống điều hòa định hình phù hợp lắp đặt hệ thống máy điều hòa di động, hệ thống điều hòa thông gió công nghiệp

+ Ống nhựa xếp định hình sử dụng cho máy điều hòa không khí, máy làm mát

Cả 2 loại ống nhựa điều hòa trên đều là loại ống điều hòa chuyên dụng, dùng cho các loại máy điều hòa không khí di động làm mát điểm, hệ thống điều hòa trung tâm.

Ống nhựa điều hòa có khả năng tự di chuyển, chuyển hướng xoay theo yêu cầu. Đây là nhược điểm của các loại ống gió điều hòa cứng chưa thể khắc phục được. Do đó ống nhựa điều hòa đang ngày càng được ưa chuộng cho việc ưu tiên lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, lắp đặt cho các máy điều hòa di động.

Chính bởi vì ống gió mềm nhôm sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội, nên việc sử dụng hệ thống ống gió vào mục đích này là khá phù hợp, quan trọng nó lại đem lại hiệu quả vô cùng lớn, do đó khách hàng luôn quan tâm đến báo giá ống gió mềm không bảo ôn. Chúng tôi cung cấp báo giá ống gió mềm không bảo ôn cập nhật mới nhất theo báo giá thị trường, duy trì được nhiều lợi ích về kinh tế cho khách hàng.

Tham khảo thêm 1 số loại ống nhựa khác như: ống nhựa mềm pvc, ống nhựa mềm hút bụi tại:

http://sieuthiongcongnghiep.com/san-pham/ong-nhua-mem-lo-xo-loi-dong/

Leave a Comment

error: Content is protected !!