Báo giá ống gió mềm không bảo ôn d150 tại hà nội, ống gió mềm vải

Ống thông gió chính là hệ thống thông gió, điều hòa không khí, đào thải các chất bụi bẩn, giải phóng luồng không khí bị tắc nghẽn ra ngoài và cung cấp luồng khí tươi đã qua xử lý để đưa vào trong môi trường làm việc; môi trường sinh hoạt nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe và giảm thiểu ô nhiễm. Ống thông gió có nhiều chức năng: cấp khí tươi, hồi gió, thông gió và  thải gió.

Thông số kĩ thuật ống gió mềm d150

– Đường kính ống: 150mm

– Nhiệt độ làm việc: -30 độ C đến +250 độ C

– Vận tốc dòng khí tối đa: 30m/ s

– Áp suất làm việc: 2500 Pa

– Bán kính uốn cong: 54mm

– Chiều dài tiêu chuẩn: 10m/ ống

Vai trò sử dụng của ống gió mềm

Tác dụng chủ yếu của ống gió mềm là hút những luồng không khí tự nhiên từ bên ngoài vào; kết hợp cùng không khí lạnh đã qua xử lí để đưa 1 lượng oxy vào phòng; tạo nên 1 không gian sạch, không bị ô nhiễm:

Ống gió mềm nhôm điều hòa có mục đích chính là cung cấp, chuyển đổi và truyền dẫn gió: Đặc thù của môi trường làm việc, sinh sống và khu vui chơi đều được thiết kế theo một không gian kín, bị thu hẹp về không gian, dẫn đến tình trạng không lưu thông được không khí, làm gây ra các hiện tượng như mệt mỏi, thiếu oxy gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe con người, biện pháp khắc phục chính là áp dụng lắp đặt hệ thống ống gió, thoát khỏi  tình trạng không khí bị trì trệ.


– Ống gió mềm giúp thải bụi và lọc khí: Tác dụng là lọc toàn bộ cặn bã và bụi bẩn ra ngoài, sau đó truyền dẫn luồng không khí đã qua xử lý vào trong môi trường làm việc.
– Vai trò bảo vệ môi trường của ống gió mềm điều hòa không khí: Những nơi thuộc khu vực như bãi đỗ xe, tại nhà máy hay xí nghiệp sản xuất thường không gian sẽ bị ô nhiễm nặng nhất, bởi nó chịu ảnh hưởng trực tiếp từ chất thải của các phương tiện giao thông, nguy hiểm hơn nếu chúng không được giải phóng thì khí độc đó sẽ tích tụ ở nồng độ cao gây ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Giải pháp ưu việt chính là lắp đặt ống thông gió, giúp khuếch tán những chất độc hại ra ngoài và ngăn chặn chúng tích tụ lại bên trong.
– Ngoài ra, còn có ống gió mềm điều hòa bằng nhựa , ống gió xoắn định hình, là loại ống điều hòa chuyên dụng, dùng cho các loại máy điều hòa không khí di động làm mát điểm, hệ thống điều hòa trung tâm, ống có khả năng tự di chuyển , chuyển hướng xoay theo yêu cầu khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các loại ống gió điều hòa cứng, ống gió tròn bằng tôn kẽm gặp phải chưa thể khắc phục được.

Chính bởi vì ống gió mềm nhôm sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội, nên việc sử dụng hệ thống ống gió vào mục đích này là khá phù hợp, quan trọng nó lại đem lại hiệu quả vô cùng lớn, do đó khách hàng luôn quan tâm đến báo giá ống gió mềm không bảo ôn. Chúng tôi cung cấp báo giá ống gió mềm không bảo ôn cập nhật mới nhất theo báo giá thị trường, quan trọng là duy trì nhiều lợi ích về kinh tế cho khách hàng.

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!