Bán ống hút bụi kèm chính sách đổi trả linh hoạt tại Hà Nội

Ống dây hút bụi trong công nghiệp có chức năng gì?

Ống hút bụi gân nhựa

Ống hút bụi gân nhựa trong công nghiệp ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, xí nghiệp lớn. 1 số ngành công nghiệp có thể kể tên như công nghiệp sản xuất gỗ, sản xuất linh phụ kiện điện tử, xưởng sản xuất xi măng,… Ống mềm máy hút bụi dùng để hút bụi gỗ từ nhà xưởng, làm sạch môi trường làm việc nhanh chóng. Trong 1 số chức năng khác, ống mềm máy hút bụi còn được dùng như 1 thiết bị dẫn khí nóng cho cả tòa nhà.

Thay vì sử dụng ống hút bụi nhựa cho mục đích dẫn khí tòa nhà, chúng ta cũng có thể sử dụng sang ống hút bụi khác cùng chức năng dẫn khí nóng và khả năng chịu nhiệt cao hơn, đó là ống nhựa mềm PVC. Ống nhựa mềm PVC được làm từ chất liệu nhựa dẻo PVC, lõi thép bên trong có độ đàn hồi và chịu lực cao, chống nóng chống nhiệt, dùng để dẫn khí nóng, dùng dẫn nước sạch, dẫn nước thải, dẫn dầu, hóa chất.

Ống nhựa mềm lõi thép dẫn dầu, dẫn khí tại:

Ống nhựa mềm lõi thép ( ống nhựa mềm lõi kẽm) ống dẫn nước, dẫn xăng dầu chịu áp lực.

Khác với ống hút bụi gân nhựa và ống nhựa mềm PVC, ống hút bụi nhựa PU lõi đồng còn có tính chống tĩnh điện và khả năng chịu acid ăn mòn cao, tính chống hoen gỉ do đó còn được ứng dụng trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện,…

Ống nhựa mềm lõi đồng nhựa PU
Ống hút bụi ruột gà lõi đồng lò xo bằng nhựa PU co giãn, trong suốt, chịu nhiệt độ cao.

1 loại ống khác nữa cũng có khả năng chịu nhiệt là ống hút silicone. Ống silicone được sản xuất từ chất liệu vải silicone phủ sợi thủy tinh. Ống có khung được làm từ thép lò xo các bon rắn chịu lực và dây thủy tinh nhiệt độ cao phủ quanh bề mặt ống, do đó ống hút silicone có khả năng chịu nhiệt cao, chống cháy và chống 1 số loại hóa chất khác rất tốt.

Xem thêm về ống silicone tại:

Ống dẫn khí nóng, ống chịu nhiệt độ cao, ống silicone màu đỏ hoặc màu đen phủ sợi thủy tinh

Ý nghĩa các thông số kĩ thuật của ống hút bụi

Ống hút bụi gân nhựa
Ứng dụng nối máy hút bụi công nghiệp

Ống nhựa mềm hút bụi chịu được nhiệt độ từ -20 độ C đến mức cao nhất là 80 độ C. Tùy vào kích thước đường kính, ống nhựa mềm hút bụi sẽ có chiều dài cuộn và độ dày khác nhau.

Ví dụ: ống gió mềm nhựa từ d25,…d150 có độ dày từ 3-5mm và chiều dài cuộn là 30m.  Ống gió mềm nhựa kích thước lớn hơn như loại d200, d250,d300 độ dày lớn hơn từ 5-7mm, chiều dài quy chuẩn là 20m/ cuộn. Riêng loại d300 chiều dài cuộn là 15m/ cuộn.

Kích thước cuộn theo từng đường kính giúp khách hàng nắm bắt cụ thể các thông số cần thiết, từ đó chọn lựa được loại ống hút bụi phù hợp.

Phân phối ống dây hút bụi toàn quốc

Quý khách hàng tìm mua ống hút bụi ở đâu? Siêu thị ống công nghiệp là địa chỉ phân phối tin cậy cho đối tác và người dùng tại khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, hỗ trợ bảo hành và tư vấn lắp đặt.

Tham khảo công nghệ mới trong sản xuất ống nhựa tại:

Ứng dụng mới của ống nhựa lưới dẻo là luồn dây cho dây dẫn để xuất khẩu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!