Ưu điểm cuả ống silicon chịu nhiệt với hệ thống dẫn khí, dẫn khói

Để đảm bảo cho hệ thống dẫn nước, dẫn khí, hút khói có thể làm việc bình thường, chúng ta không thể bỏ qua vai trò của ống silicon.

Trong nhiều loại đường ống hiện nay, ống silicon đang được sử dụng phổ biến cho hệ thống ống dẫn khí nóng của nhiều nhà máy, khu công nghiệp nhờ sở hữu các ưu điểm vượt trội.

Ống hơi chịu nhiệt làm bằng silicon thuyết phục người dùng chọn mua và sử dụng vì điều gì? 1 số thông tin chia sẻ về những ưu điểm nổi bật của sản phẩm ngay sau đây hi vọng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được loại ống hơi chịu nhiệt phù hợp cho băn khoăn của mình.

Ống silicone chịu nhiệt có độ co giãn, linh hoạt cao

Tham khảo thêm ống mềm chịu nhiệt cao bằng bông bảo ôn tại:

Ống mềm chịu nhiệt độ cao bằng bông bảo ôn cách nhiệt, bằng vật liệu silicone

Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Đối với các loại ống truyền thống thì việc lắp đặt sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức vì các loại vật liệu này có trọng lượng khá nặng và đòi hỏi nhiều công đoạn như bắt ốc, nối các khớp bằng các thiết bị cồng kềnh. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ lắp đặt hệ thống ống dẫn khí nóng cũng phải có kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo không gây rò rỉ khí trong quá trình vận chuyển khí qua đường ống nhựa dẻo chịu nhiệt. Do đó sẽ tốn 1 khoản chi phí lắp đặt không nhỏ cho các nhà máy, xí nghiệp hiện nay. Trong khi đó, nếu sử dụng đường ống silicon thì chúng ta có thể khắc phục hoàn toàn những hạn chế trên do ống silicon có trọng lượng nhẹ, lắp đặt dễ dàng, bảo dưỡng tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Ống silicone size phổ biến thường dùng tại:

Ống Silicone chịu nhiệt D200

Ống silicone chịu nhiệt
Ống silicone chịu nhiệt độ cao

Độ bền cao, đảm bảo chất lượng dẫn khí của ống silicon chịu nhiệt

Trong quá trình sử dụng các loại ống dẫn khí truyền thống có thể bị rỉ sét do hơi ẩm lẫn trong khí. Tình trạng ăn mòn làm giảm lưu lượng khí qua đường ống, gây tụt áp trong hệ thống, khiến máy móc phải làm việc nhiều hơn để đáp ứng yêu cầu công việc. Hiện tượng ăn mòn, rỉ sét còn làm tắc nghẽn các đường ống, gây thủng ống làm tốn chi phí sửa chữa và bảo dưỡng. Ăn mòn kim loại còn ảnh hưởng lớn đến chất lượng khí dẫn, không phù hợp với hệ thống có yêu cầu cao về độ sạch của không khí.

Do vậy các xí nghiệp, doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn ống silicon chịu nhiệt bởi vật liệu silicon không bị ăn mòn bởi hơi nước hay hóa chất, đáp ứng tốt yêu cầu vận chuyển khí, hơi nóng, tạo lượng khí đầu ra sạch, đáp ứng yêu cầu chất lượng khí nén tiêu chuẩn.

ống silicone chịu nhiệt tại AZK
ỐNG SILICONE CHỊU NHIỆT

Giảm nguy cơ rò rỉ khí và tiết kiệm điện năng

Theo ước tính, lượng khí rò rỉ trên các hệ thống dẫn khí khoảng 8-10% khiến máy làm việc lâu hơn, tăng chi phí vận hành và tiêu thụ nhiều điện năng. Trong khi đó với đường ống nhựa mềm chịu nhiệt bằng silicon giúp giảm tối đa nguy cơ rò rỉ khí, hệ số ma sát cực nhỏ đồng thời giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng. Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Cụ thể về ống silicon chịu nhiệt d250:

Ống Silicone chịu nhiệt D250

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!