Ưu điểm của ống nhựa gió xoắn định hình d60

Thông số kĩ thuật ống nhựa gió xoắn định hình d60

Ống gió xoắn định hình tự động chuyển hướng

  • Đường kính ống xoắn định hình d60: 60mm
  • Độ dày: 2.0mm, nếp gấp 3.5 – 4.0mm
  • Nhiệt độ sử dụng: -10 độ C đến + 80 độ C
  • Quy cách cuộn: 1m, 2m, 3m, 4m/ ống
  • Màu sắc ống xoắn định hình: màu xám, màu trắng

Xem thêm ống xoắn định hình d100 tại:

Ống nhựa xếp định hình D100, hút gió, hút bụi, máy điều hòa làm mát điểm

Ưu điểm ống xoắn định hình d60

Ống gió xoắn dịnh hình, ống gió điều hòa

Tính thẩm mỹ cao

Ống xoắn định hình d60 tạo nên nét đẹp cảnh quan cho công trình khi lắp đặt, đáp ứng các tiêu chuẩn về vật liệu, tính chất thi công, tính chất môi trường thi công, độ bền và độ an toàn cho người sử dụng. Ống xoắn định hình có thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã phù hợp cho công trình, giá thành đi đôi với chất lượng.

Quá trình lắp đặt dễ dàng

Ống nhựa xếp định hình là dạng ống xếp nhiều mối ghép dạng ruột gà nên lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, trong quá trình lắp đặt tiết kiệm về nhân công thi công, giảm chi phí lắp đặt. Sử dụng ống xoắn định hình giúp giảm số lượng quang treo và phụ kiện đi kèm, đồng thời các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Tham khảo địa chỉ mua hàng ống xoắn nhựa giá rẻ tại:

Mua ống nhựa xếp định hình, ống gió xoắn định hình giá rẻ tại Hà Nội

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng ống nhựa xếp định hình giảm bớt chi phí của chủ đầu tư do có độ rò rỉ thấp. Đặc tính ống xoắn định hình tối ưu cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn, ống xoắn định hình ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

Nhờ có hình dạng ống tròn dạng xoắn ruột gà mà ống nhựa xếp định hình có thể dễ dàng xuyên qua cấu trúc của công trình, tăng giảm độ dài tùy ý, thêm hay bớt phụ kiện đi kèm dễ dàng mà việc lắp đặt cũng trở nên đơn giản hơn nhiều lần. Hơn nữa, khi vận chuyển ống nhựa định hình cũng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chính vì yếu tố tối ưu về tiết diện ống gió, nên lượng ống gió giảm thiểu, tối ưu hóa về tiết diện cho ống xoắn.

Ống gió xoắn định hình đường kính 75mm với bán kính uốn 191mm
Ống xoắn định hình đường kính 75mm với bán kính uốn 191mm

Kích cỡ lắp đặt phù hợp thiết kế

Ống nhựa gió xoắn định hình có nhiều kích cỡ phù hợp với thiết kế của công trình. Tùy từng loại vật liệu làm nên mà ống nhựa gió xoắn định hình có độ bền khác nhau và gia công linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Yếu tố này rất phù hợp với những khu vực hạn chế không gian lắp đặt như bên trong các hộp kỹ thuật của tòa nhà, bên trên trần giả của hành lang; văn phòng,…

Ống nhựa gió xoắn định hình được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp đặc biệt là được dùng để làm đường ống dẫn gió máy lạnh, đường ống thông gió, đường ống hút khói bếp, hệ thống hút bụi, dẫn gió và làm mát nhà xưởng, thông gió công nghiệp, hệ thống điều hoà không khí, hệ thống làm mát không khí, hoặc dùng trong các lĩnh vực khác.

Tìm hiểu về ống gió điều hòa d200:

Ống gió xoắn định hình, ống gió điều hòa bằng nhựa tự động xoay phi 200mm

Leave a Comment

error: Content is protected !!