Ống hút bụi lõi thép

Ứng dụng khủng khiếp từ ống hút bụi lõi thép

Tìm hiểu về ống hút bụi lõi thép và ứng dụng

Ống hút bụi lõi thép
Ống hút bụi lõi thép với nhiều ứng dụng

Ống hút bụi lõi thép là phụ kiện sử dụng nhiều trong các thiết bị máy hút công nghiệp vận hành trong các nhà máy, nhà xưởng tại các khu công nghiệp. Là Phụ kiện quan trọng đảm bảo sự vận hành ổn định của máy hút khí, hút bụi với công suất lớn

. Ống hút bụi  được ứng dụng khá nhiều trong các hệ thống máy hút bụi lớn quy mô công nghiệp. Đặc điểm của ống hút bụi công nghiệp có gì đặc biệt? Ứng dụng thực tế của ống hút bụi lõi thép như thế nào? Chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng quan tâm.

Đặc điểm ống hút bụi lõi thép và ứng dụng thực tế

Ống hút bụi lõi thép được ứng dụng trong hệ thống máy hút bụi, máy thổi khí quy mô công nghiệp. Thiết kế ống ruột gà cho các máy hút bụi đảm nhiệm nhiệm vụ hút bụi công nghiệp, trong các lĩnh vực: bụi phế thải, bụi nghiền linh kiện điện tử, bụi mạt cưa, gỗ, bụi kim loại…

Đặc điểm ống hút bụi lõi thép cũng  như ống hút bụi gân nhựa và ống hút mềm. Chất liệu nhựa PVC hoặc PU  trong, độ dày, dẻo và đàn hồi lớn chịu được áp suất cao, va chạm của các hạt bụi ở tốc độ cao. PVC/ PU trong cho phép nhìn thấy được vật liệu được vận chuyển bên trong. Khả năng chịu nhiệt, chống chịu ăn mòn hiệu quả phù hợp cho nhiều môi trường. Loại ống hút bụi lõi thép PU có giá thành cao hơn, đặc tính và giá trị sử dụng vượt trội hơn so với PVC.

CHI TIẾT ỐNG HÚT BỤI BẰNG VẬT LIỆU NHỰA PU LÕI ĐỒNG VÀ NHỰA PVC XEM TẠI:

ỐNG HÚT BỤI NHỰA PU LÒ XO LÕI ĐỒNG

>> ỐNG HÚT BỤI LÕI THÉP NHỰA PVC  VÀ ỐNG HÚT BỤI GÂN NHỰA PVC

Ống hút bụi lõi thép lò xo co giãn màu trắng trong
Ống hút bụi thông gió, thông khí nhà máy, nhà xưởng

Lõi thép dạng lò xo tăng độ đàn hồi, độ bền cơ học cho ống hút bụi, giảm biến dạng hay tác động của áp suất khi máy hoạt động với công suất lớn. Tính linh hoạt cao, ứng dụng cho nhiều loại máy hút bụi, hút hơi… sản phẩm dễ dàng lắp đặt với kích thước ống dài tiêu chuẩn 10 – 20 – 30m, có đường kính ống đa dạng D50, D60, D75, D100… Tùy theo từng dòng máy mà người dùng lựa chọn sử dụng.

Ống hút bụi lõi thép
Cận cảnh ống hút bụi lõi thép khi sử dụng

Mua ống hút bụi lõi thép ở đâu uy tín giá tốt?

Tính ứng dụng của ống hút bụi lõi thép khá lớn, người dùng cân nhắc các đơn vị uy tín để chọn mua sản phẩm tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu sử dụng.

  • Siêu thị ống công nghiệp thuộc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Nguyên Lâm là đơn vị cung cấp nhiều loại ống hút bụi, ruột gà, phụ kiện ống công nghiệp được thiết kế tiêu chuẩn. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với tiêu chuẩn kỹ thuật rõ ràng, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Chứng nhận tiêu chuẩn, CO và CQ sẽ giúp người dùng truy xuất và đánh giá chính xác về chất lượng ống.
  • Sản phẩm tại siêu thị ống đa dạng, nhiều loại, kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, nhà xưởng. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể các dòng ống hút bụi phù hợp với tiêu chí kỹ thuật lắp đặt sử dụng. Chính sách mua hàng linh hoạt, ưu đãi giá khi mua số lượng lớn, đổi trả đảm bảo quyền lợi khách hàng… là những khẳng định về uy tín của siêu thị ống công nghiệp.

Ống hút bụi trang bị cần thiết cho các máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Thiết kế ống lõi thép độ bền cao, dẻo cho khả năng kết nối linh hoạt trong môi trường nhà xưởng đặc biệt. Người dùng cần tìm hiểu đặc tính kỹ thuật của ống hút bụi để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho thiết bị vận hành ổn định, tối ưu. Tại siêu thị ống công nghiệp, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều loại ống hút bụi gỗ, hút khí nóng… đáp ứng yêu cầu vận hành của hệ thống. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể về các loại ống hút bụi phù hợp với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

1 thought on “Ứng dụng khủng khiếp từ ống hút bụi lõi thép

Leave a Comment

error: Content is protected !!