Tổng kho Ống kẽm tròn Ống kẽm nhúng nóng Ống kẽm phi 21

Ống kẽm là sản phẩm không cháy, chịu va đập cao, bảo vệ tốt dây điện, chống nhiễu điện từ, đang được sử dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới.

Ống thép EMT

lĩnh vực điện công nghiệp hoặc những lĩnh vực như cơ khí và xây dựng, sản phẩm ống kẽm luồn dây điện được sử dụng khá phổ biến với sự đa dạng về chủng loại, kích thước có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các dự án, công trình do sở hữu những tính năng nổi bật như khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét tốt, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng.

Ý nghĩa tiêu chuẩn kĩ thuật

Ống thép luồn dây điện EMT

Các sản phẩm ống thép không gỉ đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, nhằm đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng. Những yếu tố quan trọng thường được đề cập khi nhắc đến tiêu chuẩn của ống thép không gỉ bao gồm: thiết kế, kích thước, lớp phủ, áp lực nhiệt độ…

Những tiêu chuẩn về sản phẩm mang lại uy tín về chất lượng của sản phẩm. Tất cả đều được áp dụng theo quy trình tiêu chuẩn đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới hiện nay, 1 số loại ống mang tiêu chuẩn quốc tế như ống thép tiêu chuẩn jis, ống thép luồn dây điện emt,… Sản phẩm sau khi đã đáp ứng được yêu cầu của tổ chức sẽ được kiểm định lại bởi một hệ thống quản lý chất lượng được công nhận khác và sẽ được thường xuyên kiểm định lại để đảm bảo luôn tuân thủ sự đạt chuẩn này.

Các tiêu chuẩn về kỹ thuật giúp xác định những sản phẩm ống thép đúc chịu áp lực, có khả năng bảo đảm được tính bền vững cho nhiều công trình xây dựng, công nghiệp và đáp ứng tiêu chuẩn trong từng lĩnh vực ứng dụng khác.

Thông số của ống kẽm các size

Ống kẽm phi 21 thông thường có các kích thước cơ bản sau: đường kính trong 15mm, đường kính ngoài 21mm, chiều dày 1.9mm, chiều dài 6m, trọng lượng 0.914 kg/m, số cây là 168 cây/ bó, trọng lượng bó 921kg/ bó.

Ống kẽm phi 34 có đường kính trong 25mm và đường kính ngoài là 34mm, chiều dày ống 2.3mm, chiều dài ống 6m (quy cách chung về chiều dài), trọng lượng 1.787kg/m, số cây 1 bó là 80 cây, trọng lượng bó 858kg/ bó.

Ống kẽm phi 60: đường kính trong 50mm và đường kính ngoài 60mm, chiều dày ống 2.6mm, trọng lượng 3.693kg/m, số cây 1 bó 37, trọng lượng bó 820kg/ bó

Đối với các loại ống kẽm do có khối lượng nặng nên khó vận chuyển và chi phí vận chuyển cao. Tuy nhiên khi mua hàng tại Siêu Thị Ống Công Nghiệp, chúng tôi có chính sách miễn phí vận chuyển dành cho khách hàng, ngoài ra còn có các chính sách bảo hành ưu đãi với 1 mức giá thuận mua vừa bán.

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!