Phương pháp sàng lọc các loại ống cao su công nghiệp

Ống cao su silicone có gì đặc biệt?

Ống cao su
ỐNG CAO SU CAO SU BỐ VẢI D32

Vật liệu đàn hồi silicone chứa các polymer polydimethyl siloxane mạch thẳng được kết mạng trong mạng lưới 3 chiều. Trong hầu hết các trường hợp, vật liệu đàn hồi silicone cũng chứa chất độn hoạt động như chất gia cường, các phụ gia cho các tính chất cơ học, hóa học hoặc vật lý nhất định. Nhìn chung, silicone được chú ý bởi tính ổn định nhiệt cao của chúng, tính tương thích sinh học, bản chất kỵ nước, các tính chất điện và thoát khuôn. Vì vậy, vật liệu đàn hồi silicone được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng riêng biệt, trong đó ống cao su silicone được dùng trong nhiều lĩnh vực và đảm nhiệm chức năng dẫn dầu, dẫn hóa chất, axit lỏng, hóa chất ba zơ nồng độ thấp. Silicone thường chịu nhiệt và đàn hồi như cao su, khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau có thể dùng để cách nhiệt và cách điện.

Chi tiết tại:

http://sieuthiongcongnghiep.com/san-pham/ong-cao-su-bo-vai/

Quy cách ống cao su bố vải

Ống cao su bố vải

 Ống bố cao su có nhiều kích thước khác nhau, thường được sử dụng dùng để truyền dẫn các chất lỏng, khí. Ống cao su bố vải lớn thường được dùng để dẫn nước, dầu ở các công trình thủy điện, dùng cho các máy bơm nước, bơm bùn có công suất lớn. Ống cao su bơm nước kích thước nhỏ hơn thì thường được dùng để dẫn khí, ngoài ra dùng sản xuất được. Ống cao su bố vải được dùng để tăng cứng và tăng khả năng chịu áp của cao su hay còn được gọi là ống cao su chịu áp. Tùy theo mục tiêu chịu áp của ống cao su, lớp bố vải càng nhiều thì khả năng chịu áp của ống cao su sẽ càng lớn.

Ống cao su bố vải lõi thép vô cùng chắc chắn, chống va đập, móp méo, chịu được tác động mạnh. Ngoài ra còn có 1 số loại ống cao su khác có khả năng cách nhiệt cao (ống cao su mềm chịu nhiệt), được dùng trong lắp đặt điều hòa. Ống cao su dẫn xăng dầu thì phù hợp môi trường hay phải tiếp xúc với dầu. Nhìn chung các loại ống cao su bố vải đều có tính cơ học cao và chống va đập tốt.

Ống cao su bố vải D250

Sự thay đổi về nhu cầu sử dụng ống bố vải

Sử dụng ống cao su kẽm, ống cao su silicone hay ống cao su bố thép đều là những loại ống được đánh giá an toàn cho người sử dụng. Giá ống cao su bố vải là 1 trong những yếu tố trong sự thay đổi về nhu cầu sử dụng ống bố vải. Nguồn cung cấp hàng hóa sẵn có và giá cả luôn ở mức tốt nhất là 2 tiêu chí khách hàng quan tâm, liên hệ ngay với Siêu Thị Ống Công Nghiệp để có được báo giá nhanh và cụ thể.

Ống silicone đỏ có gì nổi bật?

Ống dẫn khí nóng, ống chịu nhiệt độ cao, ống silicone màu đỏ hoặc màu đen phủ sợi thủy tinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!