Ống thép phi 10, ống kẽm 27 mm ống thép tiêu chuẩn jis

Đặc điểm chung của các loại ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện
ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN

Sản phẩm ống thép chịu nhiệt là 1 trong những vật tư cơ điện quan trọng trong các công trình xây dựng, đặc biệt ở nơi có nguy cơ cháy nổ cao như nhà ga, tàu điện, tầng hầm, nhà máy nhiệt điện.

Ưu điểm của ống thép luồn dây điện: bảo vệ tốt; chống va đập và các lực tác động của con người, môi trường đến dây dẫn điện; chống các loại côn trùng gặm nhấm; chống ăn mòn, chống nhiễu điện từ, chống cháy, chi phí thấp, lợi ích cao. Ngoài ra, người ta còn có thể sử dụng ống để thi công âm tường hoặc đi ngầm dưới lòng đất; dễ thay đổi hệ thống dây dẫn điện ngay cả khi đi chìm trong tường, dưới sàn.

Tư vấn cách lắp đặt ống luồn dây điện:

Hướng Dẫn Cách Luồn Dây Điện Vào Ống Ruột Gà

Với những ưu điểm trên, các sản phẩm ống thép chịu nhiệt đòi hỏi phải đạt yêu cầu cao về chất lượng, độ bền và phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong đó có ống thép tiêu chuẩn jis (tiêu chuẩn cao nhất trong thi công cơ điện với mức độ an toàn chống cháy nổ cao cho hệ thống điện ELV-PCCC).

Ống đúc, ống thép phi 10, ống kẽm 27mm

Ống luồn dây điện Panasonic và Sino:

So sánh Ống luồn dây điện xoắn chống cháy Panasonic và Sino – Ống ruột gà

Ống đúc là loại ống trơn, có kích thước 19-51 mm, thành ống mỏng. Ống đúc và phụ kiện của ống đúc được liên kết với nhau bằng vít định vị hoặc lực siết ép của phụ kiện tùy vào mục đích sử dụng. Ống đúc dùng để đặt âm tường, âm sàn bê tông, đi nổi trên trần hoặc những nơi có độ va đập cơ khí thấp. Loại ống này thích hợp sử dụng ở những khu vực trong nhà và cả khu vực ngoài trời, được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng như: cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư, trường học, bệnh viện…

Ống thép luồn dây điện emt loại ống thép phi 10 có kích thước đa dạng từ 10mm; 75mm;…, thành ống dày, được nhúng nóng bên trong và bên ngoài. Sản phẩm lắp đặt trong nhà hoặc ở các khu vực có độ va đập cơ khí cao và khu vực ngoài trời nơi có nhiệt độ cao.

Ống kẽm 27mm có đường kính trong 27mm, độ dày tối đa lên tới 104 mm, ống kẽm phi 27 dùng cho những công trình công nghiệp nặng, khu vực đặc biệt cần phòng chống cháy nổ hay các công trình gần khu vực ẩm ướt , nơi có độ muối cao.

Ngoài ra thép không gỉ là loại ống thép đúc chịu áp lực mang tiêu chuẩn BS phổ biến trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện M&E. Đây là bộ tiêu chuẩn của Anh do Viện tiêu chuẩn Anh (British Standards Institue – BSI) sáng lập. Bộ tiêu chuẩn BS có hơn 31.000 tiêu chuẩn được ban hành bao gồm nhiều chủ đề chính như: xây dựng dân dụng, vật liệu và hóa chất, điện tử, sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng…

Chi tiết bảng giá ống thép luồn dây điện tại:

Mua Ống ruột gà luồn dây điện AZK ở đâu rẻ?

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!