Ống ruột gà lõi thép đủ kích thước uy tín tại Hà Nội

An toàn điện là 1 trong những vấn đề quan trọng trong thi công, lắp đặt và sửa chữa đường dây điện, cung cấp điện sử dụng cho nhà máy, các hộ gia đình và mục đích chung của mọi người. Do đó việc đảm bảo an toàn cho đường dây điện ngoài ý thức cẩn trọng của con người đối với điện thì còn cần các thiết bị hỗ trợ bảo vệ đường dây điện khỏi sự rò rỉ, hỏng hóc.

Ống ruột gà lõi thép nối tủ điện
Ống ruột gà lõi thép nối tủ điện bằng phụ kiện ống luồn dây điện

Sự ra đời của ống ruột gà lõi thép chính là nhằm mục đích luồn vào các dây cáp điện để chống va đập, bảo vệ an toàn cho các đường dây cáp điện.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có khả năng đàn hồi cao, độ linh hoạt khá tốt nhờ cấu tạo ống ruột gà là thép mạ kẽm và vỏ bọc chất liệu nhựa PVC. Nhiệt độ sử dụng được cho ống ruột gà lõi thép tối đa là 120 độ C và nhiệt độ thấp nhất là -25 độ C. Như vậy, ống ruột gà lõi thép không chỉ sử dụng được ở mức nhiệt độ cao mà còn đa dạng sử dụng cho các môi trường khác nhau như môi trường có độ ăn mòn cao, môi trường ẩm ướt mà sản phẩm lại không hề bị ăn mòn hay hở điện.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa luồn dây điện
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 16

Cách lắp đặt ống ruột gà lõi thép tại:

Những lưu ý cần thiết khi lắp đặt Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Như đã được nhắc đến với vai trò bảo vệ đường dây cáp điện, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC bảo vệ được dây dẫn khỏi sự va chạm của các vật sắc nhọn và sự cắn phá của động vật. Do lớp vỏ bọc được làm từ nhựa PVC dẻo, dễ uốn cong nên mặc dù được thiết kế với cấu trúc mối nối Squarelock, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa không dễ bị bung mối nối, ngược lại các mối ghép liên kết với nhau chặt chẽ, mang tính thẩm mỹ và độ bền cao theo thời gian.

Xem thêm ống ruột gà phi 16 tại:

Cải tiến công nghệ sản xuất ống ruột gà lõi thép phi 16

Báo giá ống ruột gà luồn dây điện

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ngoài việc nắm rõ loại ống ruột gà lõi thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, người dùng cũng cần nắm rõ mức giá sản phẩm để có sự lựa chọn cuối cùng cho loại ống mà mình muốn mua. Sản phẩm ống ruột gà lõi thép của chúng tôi đủ các kích thước, từ ống ruột gà phi 16 đến phi 25,32,… cung cấp không chỉ tại cơ sở Hà Nội mà còn phân phối tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, là 1 địa chỉ đáng tin cậy, sản phẩm chất lượng, luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Ứng dụng của ống ruột gà lõi thép tại:

Đặc Điểm, Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Ống Ruột Gà Lõi Thép Phi 32

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!