Ống nhựa hdpe phi 160mm – Lựa chọn tối ưu cho thi công ngầm

Ống nhựa hdpe phi 160mm dùng để dẫn nước, thoát nước thải công nghiệp, ngày càng được sử dụng phổ biến và có xu hướng thay thế cho 1 số loại ống nhựa hiện có trên thị trường hiện nay do ống nhựa hdpe có độ bền và tính ứng dụng cao, tuổi thọ thường trên 50 năm, do đó tiết kiệm chi phí tối đa.

Các thông số kĩ thuật ống hdpe phi 160mm

– Đường kính trong: 156mm

– Đường kính ngoài: 180mm

– Chiều dài khớp nối (Li): 185mm

– Chiều cao gân (Ec): 11mm

– Chiều dài (Ln): 6mm

– Độ cứng vòng (Sn): 4kN/ m2

Ngoài ống nhựa hdpe luồn dây điện còn có ống thép luồn dây điện:

http://sieuthiongcongnghiep.com/san-pham/ong-thep-luon-day-dien/

Ống gân xoắn HDPE được làm từ chất liệu nhựa cao cấp

Ống gân xoắn HDPE là loại ống được sử dụng trong việc luồn dây điện, bảo vệ tối ưu cho hệ thống điện tòa nhà, văn phòng, cao ốc. Do được thiết kế từ chất liệu nhựa HDPE nên ống gân xoắn HDPE có tính chịu lực và chịu nước rất cao, tạo sự bền bỉ với thời gian, tuổi thọ sử dụng lên đến 50 năm, rất phù hợp để thi công các đường dây ngầm hoặc dưới nước.

Bên cạnh đó, chất liệu nhựa HDPE là loại chất liệu từ lâu đã được mọi người khẳng định về tính chịu lực cao, ít bị ăn mòn bởi hoá chất, đàn hồi dưới tác động của thay đổi nhiệt độ. Nếu ống PVC mạnh về độ cứng thì ống nhựa HDPE chiếm ưu thế về tính mềm dẻo và linh hoạt với những va đập, tác động mạnh, ít bị biến dạng. Chất liệu nhựa cao cấp HDPE cũng không tạo ra khí độc khi cháy như nhựa PVC.

Thiết kế gân xoắn độc đáo tạo tính chịu lực cao

Ống màu đen HDPE có hai loại gân xoắn theo chiều ngang và chiều xéo tạo sự linh động khi sử dụng. Chính nhờ những gân xéo này, chỉ cần những thao tác vặn nhẹ đã khiến ống siết chặt vào đường dây, cũng như gân ngang tạo sự đàn hồi, co giãn.

Ứng dụng được nhiều địa hình

Hiện nay chất lượng của ống ruột gà HDPE phi 160mm ngày càng được kiểm định thông qua tính ứng dụng phổ biến của nó. Bởi lẽ có rất nhiều công trình lựa chọn sử dụng loại ống này.

Tham khảo thêm ống ruột gà màu xám tại:

http://sieuthiongcongnghiep.com/san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep-chong-dau/

Ống ruột gà HDPE xuất hiện ở rất nhiều địa điểm từ thi công trong gia đình đến thiết kế cầu đường, dây cáp ngầm, từ khu công nghiệp đến khu cống rãnh. Bởi lẽ đường dây trong lòng đất thường chịu áp lực rất cao, nhiệt độ và điều kiện khắc nghiệt, luôn bị nước ăn mòn, vì thế những ưu điểm của ống ruột gà HDPE rất phù hợp với điều kiện môi trường này.

Để đảm bảo an toàn trong sử dụng, bạn nên chọn loại ống nhựa có kích thước phù hợp, tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian, và ống HDPE là sự lựa chọn hoàn hảo.

Quý khách hàng có nhu cầu mua ống gân nhựa cổ trâu pvc, xem tại:

http://sieuthiongcongnghiep.com/san-pham/ong-gan-nhua-pvc-co-trau/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!