Ống gió mềm d100 giá tốt, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Khi phân loại theo tiết diện ống, thì hệ thống ống gió gồm 3 loại phổ biến:

 

– Ống gió vuông: Chủ yếu áp dụng trong mô hình khu vui chơi, tòa nhà hoặc chung cư với kích thước 0,5mm – 1,5mm. Loại ống này có thể lắp đặt tại không gian lớn và không bị cản trở bởi tác động của môi trường xung quanh.

– Ống gió tròn mang nhiều ưu điểm nổi bật như tính thẩm mỹ cao cộng chi phí lắp đặt rẻ, sẽ giảm bớt phụ kiện ống gió đi kèm, đa dạng về kích cỡ, phù hợp với mọi diện tích không gian của các hệ thống thông gió lớn. Một ưu điểm nữa là do sản phẩm được làm từ inox và tôn mạ thép nên cực kỳ dễ vệ sinh.

– Ống gió mềm có cùng 1 mục đích là dùng làm ống dẫn gió tương tự như ống gió vuông và ống gió tròn, tuy nhiên ống gió mềm có thông số kĩ thuật, đặc điểm cấu tạo và ứng dụng khác biệt.

Ngoài ra với mỗi loại ống thông gió, người ta còn phân loại dựa theo tiêu chuẩn và áp suất: áp suất thấp; áp suất trung bình và áp suất cao, nhờ đó mà khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

Thông số kĩ thuật ống thông gió d100

– Đường kính ống: 100mm

– Nhiệt độ làm việc: -30 độ C đến +250 độ C

– Vận tốc dòng khí tối đa: 30m/ s

– Áp suất làm việc: 2500 Pa

– Bán kính uốn cong: 54mm

– Chiều dài tiêu chuẩn: 10m/ ống

Đặc điểm, cấu tạo

 

Ống gió mềm là dạng ống gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai. Ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt dày 25mm có tỉ trọng 22Kg/ m3, ngoài cùng phủ 1 lớp giấy bạc màu trắng.

Ống gió mềm nhôm có tính đàn hồi cao, kín gió và có thể dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, các khí độc hại nhờ đó mà giảm đi.  Ống gió mềm được sử dụng để thông gió, hút khí cho hệ thống điều hòa với áp suất thấp và trung bình, thông gió cho tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại nên còn được gọi là ống thông gió.

Với đặc trưng về đặc điểm và cấu tạo, ống gió mềm nhôm còn có ưu điểm: đàn hồi cao; dẻo dai nên lắp đặt được ở mọi vị trí không gian của công trình. Ống thông gió d100 có khả năng uốn cong, lượn sóng nên dễ dàng thi công theo yêu cầu của các thiết bị cần cách nhiệt. Ngoài ra ống gió mềm nhôm gọn nhẹ và có thể xếp gọn dễ dàng; dễ vận chuyển; dễ thi công và lắp đặt.

ong gio xoan dinh hinh co loi thep bang nhua4

 

Ống gió xoắn định hình tự động chuyển hướng

Tham khảo thêm bảng giá cũng như chi tiết các loại ống gió điều hòa định hình, ống thông gió điều hòa bằng nhựa khác như:

Ống ruột gà định hình đường kính 50mm

Ống ruột gà định hình đường kính 60mm

Ống ruột gà định hình đường kính 75mm

Ống ruột gà định hình đường kính 100mm

Ống ruột gà định hình đường kính 150mm

Ống ruột gà định hình đường kính 200mm

Ống ruột gà định hình đường kính 250mm

Ống ruột gà định hình đường kính 300mm

Ngoài ra còn 1 số kích thước khác như phi 40, phi 90, phi 125

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!