Những câu hỏi thường gặp khi mua các sản phẩm ống công nghiệp

Ống hút bụi có hình dạng như thế nào?

Ống hút bụ thông khí
Ống hút bụi gân nhựa dùng thông khí

Ống nối máy hút bụi có hình dạng lò xo xoắn ốc với mặt ngoài là các gân nhựa lồi cứng có tác dụng chống mài mòn tốt và độ đàn hồi cao, kết hợp với mặt trong của ống phẳng, mịn màng giúp tối đa hóa luồng không khí lưu thông bên trong ống. Ống hút bụi có công dụng dọn dẹp bụi trong ngành nông nghiệp, công nghiệp hoặc dùng làm ống cho quạt thông gió hút mùi, hút bụi gắn trên các trần nhà,…

Sản xuất ống nhựa mềm lõi thép theo yêu cầu lấy ngay tại:

Nơi bán Ống nhựa mềm lõi thép phi 34 giá rẻ, sản xuất và lấy ngay- Sieuthiongcongnghiep.com

Ống hút bụi có các kích thước từ nhỏ nhất d25, d34,… đến kích thước d300, độ dày ống từ 1,2-1,5mm, chiều dài cuộn từ 20 đến 30m tùy kích thước ống.

Ống hút bụi công nghiệp làm từ chất liệu gì, có tốt không?

Ống hút bụi lõi thép
Ống hút bụi lõi thép với độ co giãn linh hoạt

Thông tin thêm về ống hút bụi tại:

Siêu thị ống chuyên bán Ống hút bụi lõi thép chất lượng cao .

Ống nhựa mềm hút bụi cấu tạo gồm 2 lớp vỏ nhựa pvc và gân nhựa pe. Lớp ngoài được làm từ chất liệu nhựa pvc mỏng và gân nhựa pe cứng giúp giữ nguyên khung của ống dạng tròn trong quá trình lắp đặt và sử dụng, tối đa hóa sự lưu thông bên trong ống. Cấu tạo trên chất liệu này được đánh giá vô cùng chắc chắn và có nhiều ưu điểm: phạm vi hoạt động cao, có thể bẻ cong, uốn khúc quanh trục cố định dễ dàng, phù hợp lắp đặt vào những nơi có địa hình phức tạp, gấp khúc hay trong các nhà máy hút bụi công nghiệp, nông nghiệp.

Ống nhựa pu lõi đồng có tính năng đàn hồi và độ bền cơ học cao, chống mài mòn tốt, khả năng co giãn linh hoạt, chịu được nhiệt độ cũng và áp lực làm việc tương đối cao.

Ống gió mềm nhựa có thời hạn sử dụng bao lâu?

Ống gió mềm chịu nhiệt, ống nhựa pu lõi đồng có thời hạn sử dụng từ 3-5 năm. Trong 1 số trường hợp, độ bền của ống phụ thuộc vào điều kiện môi trường làm việc, ví dụ ống nhựa pu lõi đồng khi lắp đặt ngoài trời thì tuổi thọ sử dụng sẽ ngắn hơn loại ống sử dụng trong nhà. Tuy nhiên với giá thành tương đối rẻ, độ bền ống lại cao giúp tiết kiệm kinh tế khá ổn.

Ống nhựa mèm lõi thép mạ đồng bọc nhựa PU
Ống hút bụi ruột gà lõi đồng lò xo bằng nhựa PU co giãn, trong suốt, chịu nhiệt độ cao.

Mua ống máy hút bụi ở đâu giá rẻ?

Siêu Thị Ống Công Nghiệp là địa chỉ uy tín, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu về giá cả, chủng loại ống, chế độ bảo hành, vận chuyển và tư vấn chi phí lắp đặt. Do đã có kinh nghiệm trong hoạt động phân phối các sản phẩm ống công nghiệp, chúng tôi hiện đã mở rộng thị trường khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm ống công nghiệp tương tự như ống hút bụi lõi thép, ống hút bụi gỗ, ống hút bụi kẽm, ống hút bụi phi 100 tại Siêu Thị Ống Công Nghiệp.

Sản phẩm khác tại Siêu Thị Ống Công Nghiệp:

Ống gió mềm vải xuất xứ Hàn Quốc có bảo ôn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!