Mua Ống ruột gà luồn dây điện, ruột gà lõi thép ở đâu rẻ?

Điện là người bạn không thể thiếu trong đời sống con người nhưng các tai nạn về điện sẽ xảy bất cứ lúc nào.Liệu có giải pháp nào giúp chúng ta sử dụng điện một cách an toàn và lâu dài ? Với mục đích vô cùng quan trọng này thì Ống ruột gà luồn dây điện đã xuất hiện rộng rãi trên khắp thị trường Việt Nam.

1.Giới thiệu chung về Ống ruột gà luồn dây điện

 • Ống luồn dây điện ruột gà là loại ống luồn dây điện được lắp đặt trong ở nhà ,tòa nhà hay mọi công trình, là thành phần không thể thiếu trong các hệ thống điện.Với nguyên liệu là thép mạ kẽm và hạt nhựa PVC tạo độ cứng và bền trước tác động của môi trường như: mối, chuột, côn trùng …. Hay các tác nhân hóa học

 

 

2.Thông số kỹ thuật của Ống ruột gà luồn dây điện:

* Giống nhau :

 • Nguyên liệu thép mạ kẽm và hạt nhựa PVC
 • Màu sắc: màu đen, màu xám( theo đặt hàng )
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Ống ruột gà D16
  ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC NHỰA

*Khác nhau về kích thước:

Tên sản phẩm Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC Đường kính trong(mm) Đường kính ngoài(mm) Bán kính uốn(mm)
D 100 101.6 111.2 180
D75 78 87.2 180
D 63 63 71.8 160
D 50 51.3 58.1 105
D 38 40 46.6 86
D 16 15.8 20.2 50
D 13 12.3 16.7 36
D 32 34.7 40.8 75
D 25 26.4 31.6 65
D 20 20.7 25.5 55

3.Công dụng với thực thế thực tiễn:

Ống ruột gà luồn dây điện ứng dụng rộng rãi đặc biệt trong lắp đặt âm trần, không những đem lại hình thức thiết kế gọn, đẹp hơn mà còn bảo vệ hệ thống dây dẫn điện khỏi tác động của môi trường như: mối, chuột, côn trùng…hay các tác động hóa học ăn mòn tới dây dẫn.

Ống ruột gà lõi thép nối tủ điện
Ống ruột gà lõi thép nối tủ điện bằng phụ kiện ống luồn dây điện

4.Những điều cần lưu ý khi lắp đặt

 • Việc luồn dây điện vào ống ruột gà chống cháy  đúng yêu cầu kỹ thuật là không được luồn quá nhiều dây điện vào ống cùng một lúc và để các dây điện chồng chéo lên nhau. Bởi việc luồn dây như thế này sẽ gây khó khăn cho việc sửa chữa rất nhiều.
 • Vì là thành phần bảo vệ dây điện nên nó vô cùng vô cùng quan trọng, đặc biệt bảo vệ tính mạng con người nên khách hàng phải lựa chọn sản phẩm có chất lượng thật sự tốt .Trên thị trường có rất nhiều sự cạnh tranh, quý khách phải sáng suốt với sự lựa chọn của mình. Siêu thị ống công nghiệp AZK luôn đứng vững trên thị trường Việt Nam bởi sự uy tín đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Các loại ống ruột gà luồn dây điện gồm:

 1. Ống ruột gà nhựa: là loại ống với cấu trúc cho đến vật liệu giản đơn nhất và cũng xuất hiện lâu đời nhất.
 2. Ống ruột gà sắt: cũng tương tự ống ruột gà nhựa, tuy nhiên vật liệu của nó được sử dụng là thép mạ kẽm chống gỉ chống ăn mòn khi luồn dây điện bảo vệ hệ thống dây dẫn điện.
 3. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC: được bắt nguồn từ ống ruột gà sắt và được bọc thêm lớp nhựa PVC bên ngoài nhằm chống thấm nước, tăng độ bền của ống và tạo tính thẩm mỹ.
 4. Ống ruột gà sắt chống dầu: thay vì lớp bên ngoài là loại nhựa mỏng bao bọc quanh ống thép thì lớp nhựa ở đây dày hơn, sử dụng vật liệu chịu dầu khi ống được sử dụng trong môi trường dầu.
 5. Ống ruột gà sắt inox: vẫn giữ cấu trúc ống ruột gà sắt thông thường, bên ngoài là lớp lưới bện inox chống cháy nổ ở môi trường nhiệt độ cao, ở những vị trí đặc biệt có độ nguy hiểm cao

Ống ruột gà bọc nhựa bọc lưới inox 304

Ngoài ra, để biết thêm chi tiết về các sản phẩm khác vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website: sieuthiongcongnghiep.com

AZK bạn đồng hành của mọi người!

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!