Ống hút bụi nhựa pu lõi đồng

Mua ống hút bụi công nghiệp

Tiêu chuẩn chọn mua ống hút bụi công nghiệp

> Ứng dụng ống hút bụi công nghiệp xem tại đây

Ống hút bụi hay còn gọi là ống ruột gà với thiết kế đặc biệt cho phép kết nối với máy hút bụi công suất lớn để vận chuyển không khí, bụi, vật chất chuyển động. Ống hút bụi công nghiệp ứng dụng trong các máy hút công suất lớn, đặt trong các nhà xưởng sản xuất để làm sạch không gian. Đây là bộ phận quan trọng quyết định đến hiệu suất hút, vận hành của máy cần được lựa chọn cẩn thận. Ống sẽ chịu tác động ăn mòn, lý hóa từ vật chất trong quá trình vận hành. Cần có tiêu chí riêng để lựa chọn ống ruột gà công nghiệp phù hợp cho máy, vận hành hiệu quả.

Hiểu về các loại ống hút bụi công nghiệp

Ống hút bụi công nghiệp với kích thước lớn, có khả năng lưu thông khí và vật chất nhỏ dạng bụi với lưu lượng lớn. Các ống được thiết kế phù hợp với máy hút bụi công nghiệp, máy hút thổi liệu chuyên dụng trong các dây chuyền sản xuất. Tính ứng dụng cao, nên các nhà sản xuất phân chia ống công nghiệp dùng cho lĩnh vực: hút khí, bụi, hút thổi liệu, hút mùi, thông gió, thông hơi  thành nhiều dạng với đặc điểm khác nhau.

  • Ống gân nhựa ruột gà hút bụi – chất liệu vỏ ngoài nhựa PVC hoặc PU được thiết kế gân nổi gia tăng độ bền, độ đàn hồi. Lõi bên trong là nhựa PE gia tăng độ cứng, chịu lực va đập hiệu quả. Khối lượng nhẹ, linh hoạt, dễ dàng lắp đặt sử dụng. Ứng dụng của ống gân nhựa có thể hút bụi khô – ướt, khí thải, nước thải. Độ bền lý hóa của ống gân nhựa khá ổn định, chịu nhiệt độ lên đến 80 độ C.
Ống hút bụi công nghiệp gân nhựa
Ống hút bụi gân nhựa cho các máy hút bụi công nghiệp
  • Ống hút bụi lõi thép – chất liệu nhựa PVC hoặc PU trong suốt, cho phép người dùng thấy được vật chất di chuyển bên trong. Sản phẩm có lõi thép gia tăng độ đàn hồi, giúp sản phẩm chịu được lưu lượng khí lớn hơn. Ứng dụng trong máy hút công nghiệp, xử lý khí thải, bụi gỗ, bụi linh kiện…
Ống hút bụi gân thép
Ống hút bụi lõi thép màu trắng trong
  • Ống hút bụi nhựa PU lõi đồng hoặc lõi thép – với độ bền cơ học cao, có khả năng dẫn truyền hóa chất, xăng dầu, chống chịu ăn mòn lý hóa hiệu quả. Ứng dụng trong vận chuyển khí thải, khói bụi, bụi gỗ… với môi trường đặc biệt, khắc nghiệt. Giá thành sản phẩm cũng cao hơn so với các loại ống còn lại.
Ống hút bụi nhựa pu lõi đồng
Ống hút bụi nhựa pu lõi đồng, nhựa pu dẻo dai bền nhất

Một số tiêu chí quan trọng để lựa chọn ống hút bụi phù hợp

Các sản phẩm ống hút bụi công nghiệp đa dạng, nhiều chủng loại và chất liệu khác nhau. Người dùng cần có nhận định rõ ràng để lựa chọn ống hút bụi lắp đặt phù hợp cho hệ thống. Khi lựa chọn cần lưu ý:

  • Chất liệu và kết cấu phụ thuộc vào môi trường, đặc tính lý hóa, đảm bảo khả năng vận hành ổn định lâu dài.
  • Kích thước ống  có phù hợp với hệ thống máy công nghiệp hay không. Với một số máy chuyên dụng cần thiết kế ống hút bụi riêng, đảm bảo khả năng kết nối kín, đảm bảo áp suất trong quá trình hút hoặc thổi bụi không bị rò rỉ khí áp.
  • Lựa chọn ống công nghiệp hút bụi chính hãng, có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, sản phẩm đã được kiểm định các tiêu chí an toàn khi mang đến tay người tiêu dùng.

Với sự đa dạng sản phẩm ống công nghiệp, người dùng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, với đặc trưng kỹ thuật, thiết kế và chất liệu khác nhau, ống hút bụi sẽ được ứng dụng cho từng thiết bị và lĩnh vực phù hợp. Chuyên viên kỹ thuật cần hiểu để lựa chọn sản phẩm đáp ứng tiêu chí vận hành của thiết bị. Siêu thị ống công nghiệp cung cấp nhiều sản phẩm ống hút bụi gân nhựa, lõi thép, lõi kẽm… được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn công nghiệp. Liên hệ với siêu thị ống công nghiệp để được tư vấn giải pháp cụ thể với báo giá ưu đãi.

1 thought on “Mua ống hút bụi công nghiệp

Leave a Comment

error: Content is protected !!