Địa chỉ bán ống gió công nghiệp đủ size, ống gió mềm d100 giá rẻ

Ống gió mềm vải bạt D100 được sản xuất từ các loại vải chống cháy chịu nhiệt độ cao, phủ lớp keo chịu nhiệt PVC bên ngoài với khung từ dây thép cứng, cuộn tròn giống lò xo, nhằm tăng cường tính đàn hồi. Ống còn có tên gọi khác là ống thông gió điều hòa và được sử dụng với mục đích dẫn gió khi lắp đặt quạt thông gió âm trần tico.

Thông số kĩ thuật ống gió mềm d100

– Đường kính: 100mm

– Nhiệt độ làm việc: -30 độ C đến +250 độ C

– Vận tốc dòng khí: 30m/ s

– Áp suất làm việc: 2500Pa

– Bán kính uốn cong: 54mm

– Chiều dài tiêu chuẩn: 10m/ ống

ống silicone chịu nhiệt

Ống gió mềm là loại ống mềm chịu nhiệt độ cao có đặc điểm: có cấu tạo nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai, ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt có độ dày 25mm và có tỉ trọng 22Kg/ m3, ngoài cùng phủ 1 lớp giấy bạc màu trắng.

Ống gió vải mềm Simili
Ống gió vải mềm Simili bọc nhựa PVC

 

Ống gió mềm nhôm có tính đàn hồi cao, kín gió và có thể dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống đủ hình dáng. Ngoài ra, ống còn giúp lọc khí và giảm thiểu chất độc hại khi có hỏa hoạn xảy ra, giảm thiểu rủi ro và duy trì an toàn cho người và môi trường xung quanh.

So sánh ống gió mềm nhôm và ống gió vải

Thông số kĩ thuật ống gió vải d100

– Chiều dài cuộn: 5m, 10m

– Nhiệt độ làm việc: 80 độ C

– Áp suất làm việc: 4000 Pa

– Độ dày: 0.35mm

Như vậy xét về thông số kĩ thuật như nhiệt độ làm việc thì ống gió mềm nhôm có nhiệt độ cao gấp hơn 2 lần so với mức nhiệt độ có thể làm việc được của ống gió vải; tuy nhiên ống gió vải lại có áp suất làm việc cao hơn ống gió mềm nhôm. Cả 2 loại đều có khả năng chịu nhiệt tương đối cao và nhìn chung đều có 1 số ưu điểm nổi bật như: có thể lắp đặt ở mọi vị trí không gian của công trình, dễ dàng thi công theo yêu cầu của các thiết bị cần cách nhiệt, có thể xếp gọn dễ dàng nên dễ vận chuyển; thi công và lắp đặt.

Công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín trên thị trường nhiều năm nay chuyên cung cấp các loại ống gió công nghiệp đủ size, các loại ống gió mềm chất lượng nhập khẩu với mức giá vô cùng phải chăng, hỗ trợ phí ship tuyệt đối và miễn phí ship với đơn hàng số lượng lớn, chính sách chiết khấu cao cho các nhà thầu. Ống gió công nghiệp cùng với các loại ống công nghiệp khác đều được phân phối chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bao lỗi đổi trả, tư vấn lắp đặt và 1 số vấn đề khác trong quá trình mua hàng và vận chuyển hàng hóa.

Tham khảo thêm các sản phẩm mới của chúng tôi tại:

http://sieuthiongcongnghiep.com/ong-gio-xoan-dinh-hinh-ong-gio-dieu-hoa-bang-nhua-tu-dong-xoay-phi-200mm/

http://sieuthiongcongnghiep.com/san-pham/ong-gio-xoan-dinh-hinh/

http://sieuthiongcongnghiep.com/san-pham/ong-ruot-ga-dinh-hinh/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!