Địa chỉ bán ống gió công nghiệp đủ size, ống gió mềm d100 giá rẻ

Ống gió mềm vải bạt D100 chịu nhiệt được sản xuất từ các loại vải chống cháy chịu nhiệt độ cao, phủ lớp keo chịu nhiệt PVC bên ngoài với khung từ dây thép cứng, cuộn tròn giống lò xo, nhằm tăng cường tính đàn hồi. Đây là loại ống gió mềm chịu nhiệt được sử dụng với mục đích dẫn gió khi lắp đặt quạt thông gió âm trần tico.

Thông số kĩ thuật ống gió mềm d100 (ống chịu nhiệt)

– Đường kính: 100mm

– Nhiệt độ làm việc: -30 độ C đến +250 độ C

– Vận tốc dòng khí: 30m/ s

– Áp suất làm việc: 2500Pa

– Bán kính uốn cong cuả ống gió mềm chịu nhiệt: 54mm

– Chiều dài tiêu chuẩn: 10m/ ống

ống silicone chịu nhiệt

Ống gió mềm là loại ống mềm chịu nhiệt độ cao trong công nghiệp.

1 số loại ống công nghiệp có khả năng chịu nhiệt khác như ống nhựa mềm lõi thép, ống nhựa lưới dẻo. Ống nhựa mềm lõi thép là ống nhựa pvc, khả năng chịu nhiệt cao nhất đạt +100 độ C, ống nhựa lưới dẻo là ống nhựa pvc chịu nhiệt thấp hơn ống nhựa mềm lõi thép. Ngoài ra, ống nhựa mềm lò xo lõi đồng là ống nhựa pu gia cường lõi thép lò xo mạ đồng chống hoen gỉ.

Ống gió vải mềm Simili
Ống gió vải mềm Simili bọc nhựa PVC

Ống gió mềm vải chất liệu 100% bằng vải chống cháy, nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Ống gió mềm nhôm là loại ống gió mềm được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường, bên ngoài được phủ 1 lớp giấy tráng bạc, bên trong gồm nhiều lớp nhôm mỏng xếp lên nhau và có thêm các sợi dây thép tăng cường. Ống gió mềm chịu nhiệt gồm ống gió mềm nhôm và ống gió mềm vải.

So sánh ống gió mềm chịu nhiệt và ống gió vải chịu nhiệt

Thông số kĩ thuật ống gió vải d100 chịu nhiệt

– Chiều dài cuộn: 5m, 10m

– Nhiệt độ làm việc: 80 độ C

– Áp suất làm việc: 4000 Pa

– Độ dày: 0.35mm

Như vậy xét về thông số kĩ thuật như nhiệt độ làm việc thì ống gió mềm nhôm có khả năng chịu nhiệt cao gấp hơn 2 lần so với mức chịu nhiệt có thể làm việc được của ống gió mềm vải; tuy nhiên ống bằng vải lại có áp suất làm việc cao hơn ống nhôm. Nhìn chung cả 2 loại đều có khả năng chịu nhiệt tương đối cao và đều có 1 số ưu điểm nổi bật như: dễ lắp đặt; dễ thi công; dễ vận chuyển.

Công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín trên thị trường nhiều năm nay chuyên cung cấp các loại ống nhựa công nghiệp đủ size, ống gió mềm chịu nhiệt chất lượng nhập khẩu với mức giá vô cùng phải chăng, hỗ trợ phí ship tuyệt đối và miễn phí ship với đơn hàng số lượng lớn, chính sách chiết khấu cao cho các nhà thầu. Ống gió công nghiệp cùng với các loại ống nhựa, ống chịu nhiệt công nghiệp khác đều được phân phối chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bao lỗi đổi trả, tư vấn lắp đặt và các vấn đề khác trong quá trình mua hàng và vận chuyển hàng hóa.

Tham khảo thêm các sản phẩm mới của chúng tôi tại:

http://sieuthiongcongnghiep.com/ong-gio-xoan-dinh-hinh-ong-gio-dieu-hoa-bang-nhua-tu-dong-xoay-phi-200mm/

http://sieuthiongcongnghiep.com/san-pham/ong-gio-xoan-dinh-hinh/

http://sieuthiongcongnghiep.com/san-pham/ong-ruot-ga-dinh-hinh/

Leave a Comment

error: Content is protected !!