Cách phân biệt Ống nhựa mềm lõi thép xuất xứ Trung Quốc – Hàn Quốc

Trong cuộc sống hàng ngày ta đã bắt gặp rất nhiều hình ảnh ống dẫn nước tưới cây, ống dẫn xăng dầu, Ống hút khói ….Nhưng không hề biết hết những công dụng, thành phần cấu tạo của nó như thế nào. Nhiều người đã lựa chọn phương pháp là thuê kỹ sư làm trọn gói từ khâu mua sản phẩm tới lắp đặt sản phẩm, nhưng người sử dụng chính là bạn và sử dụng sao cho được bền lâu thì cũng chính là bạn. Người xưa đã có câu “ Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng”, chính vì vậy hãy dành vài phút để chúng tôi giúp bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm có tên gọi là Ống nhựa mềm lõi thép này nhé!

 1. Ống nhựa mềm lõi thép có điểm khác biệt gì so với các sản phẩm khác

 • Về kết cấu: ống nhựa mềm lõi thép có kết cấu từ hạt nhựa PVC, lõi thép lò xo Cacbon tăng khả năng chịu áp lực của ống
  Đặc tính của nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt độ từ -5 đến 100C do đó Ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc hay Trung Quốc cũng chỉ chịu nhiệt độ tới 100 độ C ( Max)
  Sử dụng nhựa PVC và được phủ lớp keo chống dầu, chống ăn mòn do đó Ống nhựa mềm lõi thép chịu xăng dầu còn có thể sử dụng dẫn hóa chất, các dung môi axit và độ chịu mài mòn tốt trên thị trường
 • Về tính chất: Ống nhựa PVC lõi thép mạ kẽm chuyên sử dụng dẫn nước sạch nước thải, hóa chất, dung môi dạng lỏng  với khả năng chịu nhiệt độ cao tới 100 độ C, chịu xăng dầu chịu ăn mòn và chịu áp lực cao lên tới 17 bar. Đặc biệt, Ống nhựa lõi thép trong suốt có thể quan sát, kiểm soát vật liệu dẫn bên trong, phù hợp cho các công trình khoa học nghiên cứu cũng như các nhà máy công nghiệp hiện đại
 • Về kích thước ( thông số kỹ thuật ): Ống nhựa mềm lõi thép là loại ống có nhiều kích thước đa dạng nhất, đặc biệt các kích thước được khách hàng ưa chuộng nhất như:  Ống nhựa mềm lõi thép phi 34, phi 75 hay D50, D32….
  >> Xem thêm tại Chuyên mục ” Ống nhựa mềm lõi thép

 

Ống nhựa mềm lõi thép
Ống nhựa mềm lõi thép Trung Quốc, dẫn nước
Kho ống nhựa mềm lõi thép tại Hà Nội
Kho chứa các loại ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc phân phối trên khắp cả nước.

2. Những ưu điểm nổi bật mà Ống nhựa mềm bơm nước lõi thép lò xo mang lại.

Trong các bài viết giới thiệu về sản phẩm chúng tôi luôn luôn đưa ra những ưu điểm tới khách hàng bởi vì mục đích khá quan trọng của nó là giúp khách hàng xác định được mục đích sử dụng, sử dụng trong môi trường nào để nó phát huy được đúng vai trò của nó.

 • Như đã nêu trên Ống nhựa mềm pvc dễ dàng uốn cong, có độ đàn cao cuộn vòng tròn để dễ dàng vận chuyển và thi công lắp đặt nhất là ở những vị trí cần bẻ góc
 • Giá cả vô cùng hợp lý cho túi tiền mọi người
 • Đối với ống mềm có mùi thì dùng để dẫn những chất lỏng có mùi như xăng dầu…
 • Đối với ống mềm không mùi thì dùng để dẫn những chất lỏng , thực phẩm sạch ví dụ như nước, rượu,…..
 • Vì có xuất xứ rõ ràng kết hợp với sự tỉ mỉ trong sản xuất nên khách hàng luôn yên tâm Ống mềm chịu nhiệt này sẽ không bị rò rỉ nếu sử dụng đúng cách. Như thế nào là đúng cách? Đúng cách ở đây chính là môi trường nhiệt độ và áp lực ở mức hợp lý, các hóa chất có tính ăn mòn không quá cao.

Ống nhựa lõi lò xo lõi thép bọc nhựa co giãn, trong suốt

Ống nhựa mềm dẻo lõi thép Hàn Quốc

3. Thông số kỹ thuật Ống nhựa mềm lõi thép trong suốt chịu nhiệt độ, chịu áp lực cao

Hiện nay trên thị trường đã ra mắt rất nhiều loại Ống nhựa mềm lõi thép với kích thước khác nhau. Nhưng về thành phần cấu tạo cơ bản là giống nhau.

Đường kính trong (mm) :  16, 19, 25, 32, 34, 38, 42, 50, 60,76, 90,100, 110, 120, 125, 150, 200.

Độ dày : 5.0 – 6.0 mm

Áp suất làm việc : 7- 10 bar

Nhiệt độ sử dụng: -5 – 100 độ C

Chiều dài cuộn : 10 – 20m/ cuộn

Xuất xứ : Trung Quốc – Hàn Quốc

Và điều quan trọng nhất và cũng là điều mà được quý khách hàng quan tâm nhất là khi lựa chọn “NƠI MUA ỐNG NHỰA MỀM LÕI THÉP GIÁ RẺ” mà “Mua Đúng Hàng, Trả Đúng Tiền”.

Vậy, Làm thế nào để phân biệt được Ống nhựa mềm lõi thép Trung Quốc và Ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc.

Thực ra, dựa vào tên gọi, chúng ta đã biết được rằng ống nhựa lõi thép Hàn Quốc hay ống nhựa lõi thép Trung Quốc là nói về một sản phẩm có kết cấu, cấu tạo, đặc tính và ứng dụng tương tự nhau, điều khác biệt ở đây chỉ ở nguồn gốc và vật liệu tạo nên sản phẩm.

Vậy, Siêu Thị Ống Công Nghiệp sẽ cùng Quý khách hàng tìm hiểu chi tiết và tìm ra những điểm khác biệt về chúng tại đây:

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!