Cách chọn ống bạt gân đặc biệt hút cát, sỏi

Giới thiệu chung về ống bạt cốt dù

Ống bạt phủ nhựa mềm màu xạnh

Sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay đang dần thay thế sức người, do đó sự ra đời của các loại máy móc phục vụ cho các lĩnh vực từ ngư nghiệp, công nghiệp đến nông nghiệp góp phần đẩy nhanh tiến độ, năng suất sản xuất, có thể dễ dàng vận hành và theo dõi nhờ hiệu quả mà chúng mang lại. Nhắc đến các loại máy móc không thể không nhắc đến các phụ kiện đi kèm từng loại máy móc, chọn lựa đúng thiết bị phù hợp sẽ tiết kiệm được chi phí và bảo vệ được độ bền của máy. Cụ thể trong ngành công nghiệp,được sử dụng phổ biến nhất phải kể đến các loại ống bạt cốt dù dùng để bơm nước tưới tiêu cho cây trồng, tăng năng suất lao động. Tuy nhiên, cùng với 1 mục đích sử dụng chung nhưng là để phục vụ nhu cầu phòng chống thiên tai, bão lũ thì người dùng phải linh hoạt chuyển đổi sang 1 loại ống vải bạt khác, cái mà ngoài việc có thể hút nước, hút bùn thì còn hút được cát, sỏi đá. Dưới đây là 1 số cách phân loại đơn giản, hiệu quả giúp người mua lựa chọn sản phẩm ống bạt nhựa.

Ống bạt cốt dù miền Bắc tại:

ống bạt vàng bơm nước, ống bạt cốt dù tại miền Bắc

Phân loại theo màu sắc

Ống batrj gân tải cát sỏi
ỐNG BẠT CỐT DÙ CÓ GÂN

Loại ống bạt gân đặc biệt dùng để hút cát, sỏi thường là loại có gân, màu xanh hoặc màu tím. Quy cách cuộn có độ dày 2,4mm và có chiều dài từ 20m, 40m đến chiều dài tối đa là 50m/ cuộn. Ống bạt loại này có 4 đường kính cơ bản là d100, d120, d150 và d200. Như vậy nhìn vào các thông số này, về cơ bản người dùng cũng có thể chọn được loại ống vải bạt phù hợp.

Phân loại theo môi trường sử dụng

Cách phân loại này khá dễ dàng cho người dùng dùng vì việc khảo sát môi trường lắp đặt các loại ống có thể nhìn bằng mắt. Hơn thế nữa, ưu điểm lớn nhất của ống dẫn nước vải bạt là có thể lắp đặt ở mọi địa hình, từ bằng phẳng đến địa hình gồ ghề, dốc, dàn trải và gấp gọn nhanh chóng. Đối với môi trường công trình xây dựng  thì lựa chọn ống bạt đổ bê tông là hoàn hảo nhất.

Ống bạt cốt dù phi 150 có gì nổi bật tại:

Ống bạt cốt dù phi 150

Phân loại theo mức giá
Ống bạt vàng cam cốt dù
Ống bạt bạt cốt dù màu vàng cam chuyên hút xả cát

Người dùng nên xem xét loại ống bạt bơm nước gần với nhu cầu sử dụng của mình nhất mà lại có 1 mức giá phải chăng nhất. Tuy nhiên cũng không có để làm điều này, bởi đa phần các loại ống bạt bơm nước đều có đặc tính giống nhau là độ bền cao, chịu được áp lực lớn, cấu trúc chắc chắn không bị rò rỉ chất bên trong ra ngoài. Các loại ống bạt cốt dù chỉ khác nhau về màu sắc và loại có gân hay không gân, có loại chỉ dùng được để hút bùn, hút nước, loại khác thì hút được cả những hợp chất nặng hơn như cát, sỏi, bê tông. Mức giá giữa các loại ống chênh lệch nhau không nhiều, và chúng tôi đưa ra mức giá vô cùng phải chăng, hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Trên đây là 1 số gợi ý để khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm ống bạt, ống bạt cốt dù phục vụ cho mục đích sản xuất của mình.

Xem thêm thông tin về ống bạt cốt dù tại:

Ống bạt cốt dù phi 65

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!