Báo Giá Ống Cao Su Bố Vải, Ống Cao Su Chịu Áp Quận Hoàng Mai

Công dụng dẫn nước của ống cao su bố vải

Ống cao su
ỐNG CAO SU CAO SU BỐ VẢI D32

Ống cao su công nghiệp có nhiều công dụng, trong đó có công dụng dùng làm ống dẫn nước. Đây là 1 trong các loại ống dẫn nước phổ biến trên thị trường hiện nay và được ứng dụng nhiều trong đời sống. Ưu điểm của chất liệu cao su là hiệu quả về mặt kinh tế, được đánh giá là dòng ống có độ bền và tuổi thọ cao, giá thành rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Ống cao su bơm nước còn có khả năng chịu ăn mòn cao, khả năng chịu va đập và áp lực tốt, chống cháy và cách điện tốt.

Cách chọn ống cao su bố vải chất lượng tốt HN tại:

Cách lựa chọn ống cao su bố vải chất lượng tốt HN

Ống bố cao su dùng để dẫn hóa chất

Ống cao su chịu lực có thể chịu được nhiệt độ cao, ống cao su bố vải dùng để dẫn hóa chất ba zơ nồng độ thấp, không bị mài mòn và đóng cặn ion cứng trong nước. Vì vậy, ống cao su chịu lực dùng phổ biến trong lĩnh vực cấp thoát nước, khai thác khoáng sản, san lấp mặt bằng, bơm xi măng,…

Ống cao su bơm cát giúp máy bơm xi măng hay hút cát, bùn đất. Môi trường càng có nhiệt độ cao thì ống cao su chịu nhiệt càng sử dụng được lâu bền do đặc tính chất liệu của ống bố vải.

Ống cao su bố vải dùng dẫn dầu, dẫn hóa chất, axit lỏng

Ống cao su bố vải D250

Lớp trong cùng của ống cao su là lớp tiếp xúc trực tiếp với dầu, hóa chất, axit lỏng nên có khả năng kháng dầu và chịu lực. Lớp giữa là lớp bố thép tùy thuộc nhu cầu sản xuất để chịu áp suất cao hay thấp mà số lượng lớp bố thép này nhiều hay ít. Nếu lớp giữa nhiều bố thép thì mỗi lớp xe được phân tách bằng một loại màng cao su mỏng. Lớp này có tác dụng chịu lực ép khi dầu bị nén trong ống dẫn dầu thủy lực. Ống cao su bố vải lõi thép lớp bên ngoài là lớp cao su cao cấp, chức năng chủ yếu chống oxy hóa, giữ độ linh hoạt và độ mềm dẻo cho ống.

Ống cao su chịu xăng dầu khi dùng để dẫn dầu khí có độ an toàn cao cho người sử dụng, không gây hại cho môi trường. Ống cao su dẫn dầu không bị hiện tượng o ép ống, không dễ bị nứt vỡ.

Ống cao su bố vải
Ống su bố vải lưu hóa

Ống cao su còn dùng được sử dụng để làm ống dẫn xăng dầu tại các cột bơm xăng dầu, trụ xăng dầu, máy móc yêu cầu dẫn xả xăng dầu. Nó cho phép người dùng gần như thoải mái để sử dụng bất kỳ loại dầu với bất kỳ sức nén nào bên trong nó.

Khi sử dụng ống cao su bố vải cần 1 số phụ kiện cần thiết đi kèm như đầu bóp hoặc đầu bấm, đầu nối ống. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng, Chúng ta nên chú ý chọn ống cao su đúng kích cỡ, và khi lắp các phụ kiện cho ống cần đảm bảo đúng kỹ thuật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!